IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

28 Tháng Năm 20181:57 SA(Xem: 1118)
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp
IBM Công Bố Tạo 1,800 Việc Làm Mới Ở Pháp

Khoảng cuối tháng 05/2018, Virginia Rometty, Giám đốc điều hành của IBM, thông báo rằng trong 2 năm tiếp theo, công ty đang lên kế hoạch tạo ra 1,800 việc làm tại Pháp trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo AI, Blockchain và Internet of Things.

 

Theo trang Le Monde, thông báo được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Tech for Good tại Paris, được chủ trì bởi Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Theo đuổi ý tưởng đưa Pháp trở thành “trung tâm xuất sắc” dành riêng cho trí tuệ nhân tạo, IBM đang tìm cách tuyển dụng 1,800 chuyên gia ở Pháp trong các lĩnh vực bao gồm Blockchain, AI và Internet of Things. Điều này bao gồm ít nhất 400 công việc nghiên cứu đã được công bố vào tháng 01/2018. Trong nỗ lực mở rộng hoạt động tại Pháp, IBM đang hợp tác với các khách hàng lớn như Crédit Mutuel, Orange Bank, Generali, SNCF và LVMH.

 

Dựa trên phân loại của Mỹ về công việc “cổ áo xanh” hoặc “cổ áo trắng”, Virginia Rometty cho biết IBM sẽ mang một chương trình đào tạo “công việc cổ áo mới” đến Pháp. IBM đã liên tục mở rộng sự tham gia trong blockchain, áp dụng công nghệ mới vào một số dự án. Hồi tháng 01/2018, công ty đã hợp tác với công ty vận tải và logistics Maersk của Đan Mạch để tạo ra một liên doanh chuỗi cung ứng và vận chuyển dựa trên blockchain. Mục tiêu của dự án là thương mại hóa blockchain cho tất cả các khía cạnh của hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

 

Hồi tháng 03/2018, IBM đã thông báo rằng máy tính nhỏ nhất thế giới sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sớm được nhúng vào các thiết bị hàng ngày. Công ty tuyên bố rằng trong vòng 5 năm nguồn tin cậy mật mã, chẳng hạn như chấm mực hoặc máy tính siêu nhỏ nhỏ hơn một hạt muối, sẽ được nhúng vào trong các vật thể và thiết bị hàng ngày.

 

Tháng 04/2018, công ty công nghệ và thanh toán MasterCard đã thông báo sẽ tuyển dụng 175 nhân viên mới ở Dublin, Ireland, bao gồm các chuyên gia blockchain, để tăng sự hiện diện trong nước.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.