Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

31 Tháng Năm 20181:42 SA(Xem: 711)
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED
Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED

Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.

 

Microdisplay OLX339A OLED đạt được mật độ điểm ảnh nhỏ nhất thế giới, với khoảng cách là 6.3μm bằng cách tận dụng công nghệ màn hình OLED và công nghệ thu nhỏ của Sony, cho phép độ phân giải cao hơn 1.6 lần so với thế hệ trước. Bằng cách sử dụng thiết kế mạch có chu vi xoay vòng bằng nửa điện áp của thế hệ cũ, mà vẫn giữ được mức tiêu thụ điện năng thấp nhưng lại có độ phân giải cao hơn nhiều. Khi hoạt động với công nghệ Dua-line nổi tiếng của Sony, tốc độ khung hình cho được bởi Microdisplay OLED thế hệ mới có thể hoạt động lên đến 240 hình/ giây, nhanh gấp 2 lần tốc độ của thế hệ cũ.

 Sony Giới Thiệu Microdisplay OLX339A OLED 1

Nâng cao độ phân giải trên microdisplay đã trở thành xu hướng mới, giảm thiểu các vấn đề về chất lượng hình ảnh kém. Các tính năng sản phẩm mới được cải thiện nhờ việc bố trí lại các bóng bán dẫn và quy trình làm việc, giải quyết các vấn đề sụt giảm điện áp và vấn đề liên quan đến việc thu nhỏ các transitor. Ngoài ra, bộ lọc màu sẽ được đặt trực tiếp trên bề mặt đế silicon, đưa lớp phát sáng được gần hơn, các góc nhìn rộng hơn, triệt để hơn.

 

OLED Microdisplay được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế LCD máy ảnh Kỹ thuật số và các viewfinder điện tử EVF, cho độ tương phản cao, màu sắc nổi bật, tốc độ phản ứng cao. Ngoài việc nâng cao độ phân giải và tốc độ khung hình/ giây, cung cấp hiển thị hình ảnh thực tế, chính xác cũng vô cùng quan trọng trong cả quay phim hay liveview của chụp ảnh.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.