Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản

04 Tháng Sáu 20182:00 SA(Xem: 259)
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản
Hà Lan Thử Nghiệm Blockchain Cho Quản Lý Bất Động Sản

Khoảng đầu tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Cơ quan Ghi danh Đất đai của Hà Lan dự kiến sẽ thử nghiệm công nghệ blockchain cho dữ liệu bất động sản quốc gia.

 

Koen Huisstede, một kiến trúc sư công nghệ thông tin cho doanh nghiệp tại Cơ quan Ghi danh Đất đai Hà Lan Land Registry, đã cho biết cơ quan đang tìm hiểu công nghệ tương đối mới, có ý nghĩa đối với lĩnh vực bất động sản, và hy vọng một giải pháp blockchain sẽ được tích hợp vào hệ thống trong khoảng từ một đến ba năm.

 

Cơ quan Ghi danh Đất đai có nhiệm vụ giám sát quyền sở hữu, quyền thế chấp và tất cả dữ liệu của bên thứ ba liên quan đến thị trường bất động sản quốc gia và được cho là đang nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật, pháp lý và quản trị của blockchain như một phần nỗ lực tạo ra một tổ chức linh hoạt và nhanh nhẹn. Theo Koen Huisstede, Cơ quan Ghi danh Đất đai cũng đang thử nghiệm trí tuệ nhân tạo AI cho các hệ thống dữ liệu dự báo.

 

Thời gian qua, blockchain đã được đưa vào lĩnh vực mũi nhọn của Hà Lan, với một chương trình nghiên cứu blockchain quốc gia lớn do Bộ Kinh tế và Chính sách Khí hậu Hà Lan đưa ra hồi đầu tháng 05/2018. Cơ quan Bộ thuộc Chính phủ Hà Lan đã thành lập một đơn vị chuyên ngành sẽ nghiên cứu tương lai của blockchain ở Hà Lan về các vấn đề pháp lý, tác động kinh tế và đạo đức.

 

Hà Lan được chú ý là một trong 22 thành viên EU, đã ký một tuyên bố để thiết lập ra một quan hệ đối tác Blockchain Châu Âu, nhằm hợp tác về việc thực hiện các ứng dụng blockchain toàn EU trên toàn bộ Chương trình Thị trường kỹ thuật số đồng nhất Digital Single Market. Một sáng kiến blockchain cao cấp khác của EU, Diễn đàn và Cơ quan Quan sát Blockchain của EU, được Ủy ban Châu Âu đưa ra vào tháng 02/2018, với tham vọng tạo ra một trong những kho lưu trữ về kinh nghiệm, thử nghiệm chuyên môn blockchain toàn diện nhất thế giới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một nguồn tin cho biết Apple có kế hoạch ra mắt sản phẩm đế sạc AirPower vào tháng 06/2018, nhưng sau đó phải trì hoãn vì gặp vấn đề quá nhiệt.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trợ lý ảo Google Assistant sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng, với tính năng Hội thoại liên tục Continued Conversation từng được giới thiệu tại Hội nghị nhà phát triển I/O của công ty vào tháng 05/2018.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, hơn 60 thành viên GitHub đã cùng ký vào lá thư gửi đến Microsoft, đe dọa sẽ ngừng hoạt động tại GitHub trừ khi Microsoft ngừng cộng tác với Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ ICE.
24 Tháng Sáu 2018
Khi sử dụng đủ nhiều ứng dụng yêu cầu trả phí hàng tháng, việc theo dõi các ứng dụng sẽ trở nên khá khó khăn, thậm chí, nhiều lúc người dùng có thể quên mất rằng mình vẫn đang ghi danh một ứng dụng nào đó không còn cần thiết, dẫn đến tình trạng bị trừ tiền oan hàng tháng.
24 Tháng Sáu 2018
Kể từ khi Apple phát hành chính thức iOS 11.4 vào cuối tháng 05/2018, liên tục xuất hiện những bài đăng tố cáo iPhone của mình bị hư hỏng camera trên iOS 11.4. Theo các than phiền, lỗi trên iOS 11.4 đã khiến màn hình chụp ảnh trong ứng dụng camera bị đen hoàn toàn, hoặc máy ảnh không thể bắt nét chính xác. Cùng với đó là một số lỗi vặt về luân chuyển giữa chế độ màn hình dọc và xoay ngang màn hình.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trường Đại học bang Ohio đang triển khai một chương trình thử nghiệm cho phép sử dụng drone để giám sát tình trạng giao thông từ trên cao, thông tin giao thông cũng sẽ được gửi về trung tâm để phân tích và xử lý.