Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018

05 Tháng Sáu 20182:12 SA(Xem: 1072)
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07-2018
Gmail Mới Sẽ Sẵn Sàng Cho Mọi Người Trong Tháng 07/2018

Khoảng đầu tháng 06/2018, Google cho biết Gmail mới sẽ đến với toàn bộ mọi người vào tháng 07/2018.

 

Google lưu ý hãng sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới khoảng tám tuần sau khi đã chính thức phát hành Gmail mới. Người dùng vẫn sẽ có lựa chọn không tham gia trong 4 tuần, nhưng sau đó sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có lựa chọn trở về phiên bản cũ.

 

Lịch trình chuyển đổi sang Gmail mới không phải là quá sốc. Nó cho thấy Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của hãng. Chắc chắn người dùng sẽ sử dụng Gmail mới trước khi kết thúc năm 2018.

 

Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm một số tính năng mới, được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một Gmail tươi mới, sạch sẽ, với các tính năng như Trả lời thông minh Smart Reply, khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

 

Phiên bản Gmail mới sẽ có một số tính năng thông minh như soạn thư nhanh chóng và thông minh. Smart Compose hoạt động bằng cách gợi ý các từ và cụm từ mà nó có thể tự động điền vào email cho người dùng khi gõ chữ, chỉ cần nhấn Tab để chấp nhận mỗi gợi ý. Tính năng Smart Compose sẽ hoạt động khi người dùng soạn thư mới hoặc trả lời email.

512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.