Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

20 Tháng Sáu 20182:24 SA(Xem: 2825)
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger
Facebook Nhúng Các Quảng Cáo Video Vào Trong Messenger

Khoảng giữa tháng 06/2018, có vẻ như Facebook đã tìm được một nơi mới để bán quảng cáo video: ngay trong Messenger, nơi một số người dùng sẽ bắt đầu thấy quảng cáo video tự động xuất hiện trong hộp thư đến của mình, ngay bên cạnh tin nhắn từ bạn bè và gia đình.

 

Facebook đã bắt đầu bán quảng cáo ngay trong Messenger từ năm 2017, nhưng chúng là những quảng cáo tĩnh chứ không phải là quảng cáo video. Lợi ích của quảng cáo video là chúng thường có giá thành cao hơn, nên chúng có giá trị hơn cho Facebook. Trong quá khứ, công ty đã từng chia sẻ rằng họ đang dần mất hết chỗ để đăng quảng cáo trong ứng dụng Facebook. Có lẽ đây cũng là lí do Facebook đang mở rộng quảng cáo vào nhiều nơi khác nhau, như Messenger, hay trên Marketplace, đối thủ cạnh tranh của Craiglist.

 

Tuy nhiên, mối lo ngại là việc xem quảng cáo tự động ngay bên cạnh các tin nhắn riêng tư có thể khiến người dùng cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm. Stefanos Loukakos, người điều hành doanh nghiệp quảng cáo của Facebook cho biết ông nhận thức được điều này, và khẳng định công ty sẽ theo dõi hành vi của người dùng để quyết định xem liệu quảng cáo video có khiến người dùng khó chịu hay không.

 

Stefanos Loukakos chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Nên chúng tôi vẫn chưa biết là liệu tính năng mới có thành công hay không. Tuy nhiên, khi thử nghiệm với quảng cáo cơ bản, những dấu hiệu đã không cho thấy bất cứ thay đổi nào về cách người dùng sử dụng nền tảng hay cách mà các tin nhắn được gửi đi”
514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).