Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

21 Tháng Sáu 20181:48 SA(Xem: 289)
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 06/2018, Sprint, nhà khai thác mạng di động lớn thứ tư của Mỹ, đã hợp tác với startup blockchain NXM Labs để đưa ra nền tảng xe hơi kết nối 5G được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

 

Sprint là nhà cung cấp dịch vụ di động phục vụ 54 triệu khách hàng Mỹ, tính từ tháng 10/2017. Hãng cho biết sẽ sử dụng nền tảng và mạng LTE để cung cấp cho hành khách Wi-Fi di động, theo dõi sức khỏe của xe và những gì được mô tả như là hệ thống bảo mật Internet of Things có sự hỗ trợ của blockchain đầu tiên của thế giới bảo vệ chống lại tin tặc.

 

Ivo Rook, Phó chủ tịch của IoT cho Sprint cho biết: “Thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, NXM cung cấp một mức độ bảo mật cao cấp và khả năng tiên tiến cho các loại xe có thể có hoặc không có nó, thậm chí mở rộng Wi-Fi”. Quan hệ hợp tác mới sẽ làm cho blockchain xâm nhập vào ngành công nghiệp xe hơi tự động ngày càng tăng, đưa Smart và NXM cùng với các dự án còn tồn tại từ những hãng như IOTA và các nhà sản xuất bao gồm Mercedes và Volkswagen.

 

Một sáng kiến ​​công nghiệp chung, được gọi là MOBI, đã nhận được sự tham gia của BMW, Ford, Bosch, Hyperledger và nhiều hơn... Ngoài các dịch vụ cốt lõi của nó, nền tảng mới cũng sẽ cung cấp các dịch vụ như vị trí không gian đỗ xe và ở đâu chi phí nhiên liệu rẻ nhất. Nhiều xe sẽ có thể kết nối với nhau.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.