Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

21 Tháng Sáu 20181:48 SA(Xem: 558)
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi
Sprint Hợp Tác Với Nền Tảng Blockchain Xe Hơi

Khoảng giữa tháng 06/2018, Sprint, nhà khai thác mạng di động lớn thứ tư của Mỹ, đã hợp tác với startup blockchain NXM Labs để đưa ra nền tảng xe hơi kết nối 5G được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

 

Sprint là nhà cung cấp dịch vụ di động phục vụ 54 triệu khách hàng Mỹ, tính từ tháng 10/2017. Hãng cho biết sẽ sử dụng nền tảng và mạng LTE để cung cấp cho hành khách Wi-Fi di động, theo dõi sức khỏe của xe và những gì được mô tả như là hệ thống bảo mật Internet of Things có sự hỗ trợ của blockchain đầu tiên của thế giới bảo vệ chống lại tin tặc.

 

Ivo Rook, Phó chủ tịch của IoT cho Sprint cho biết: “Thông qua sức mạnh của công nghệ blockchain, NXM cung cấp một mức độ bảo mật cao cấp và khả năng tiên tiến cho các loại xe có thể có hoặc không có nó, thậm chí mở rộng Wi-Fi”. Quan hệ hợp tác mới sẽ làm cho blockchain xâm nhập vào ngành công nghiệp xe hơi tự động ngày càng tăng, đưa Smart và NXM cùng với các dự án còn tồn tại từ những hãng như IOTA và các nhà sản xuất bao gồm Mercedes và Volkswagen.

 

Một sáng kiến ​​công nghiệp chung, được gọi là MOBI, đã nhận được sự tham gia của BMW, Ford, Bosch, Hyperledger và nhiều hơn... Ngoài các dịch vụ cốt lõi của nó, nền tảng mới cũng sẽ cung cấp các dịch vụ như vị trí không gian đỗ xe và ở đâu chi phí nhiên liệu rẻ nhất. Nhiều xe sẽ có thể kết nối với nhau.

512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.