Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác

29 Tháng Sáu 20181:58 SA(Xem: 222)
Samsung Và BlackBerry Kéo Dài Thỏa Thuận Hợp Tác
Samsung-Và-BlackBerry-Kéo-Dài-Thỏa-Thuận-Hợp-Tác

Khoảng cuối tháng 06/2018, Samsung và BlackBerry đã quyết định kéo dài thỏa thuận nhằm cùng nhau phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến những khách hàng doanh nghiệp của cả hai bên.

 

Samsung và BlackBerry hiện đã bắt tay trở thành đối tác được 4 năm. Cả hai đã làm việc với nhau từ hồi năm 2014 để mang tới những giải pháp bảo mật như BlackBerry SecuSUITE, UEM hay Samsung Knox. Vì hợp đồng sẽ hết hạn trong năm 2018, hai công ty lớn đã quyết định kéo dài thỏa thuận để cùng phát triển và mang đến những giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự chuyển đổi số và truyền bá khái niệm về Enterprise of Things đến các khách hàng.

 

Theo thông báo chính thức, Samsung sẽ sử dụng chuyên môn về thiết bị của hãng, còn BlackBerry sẽ tập trung vào khâu quản lý và an ninh. Thực tế, mối quan hệ hợp tác sẽ phục vụ cho các khách hàng chung sử dụng thiết bị Samsung, họ sẽ có quyền lựa chọn quản lý thiết bị của mình thông qua nền tảng BlackBerry Universal Endpoint Management. Các điều khoản của thỏa thuận không đề cập chi tiết đến thời hạn hợp đồng, nhưng chắc chắn nó sẽ còn được kéo dài nếu mọi chuyện giữa hai công ty đều suôn sẻ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.