Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

02 Tháng Bảy 20181:56 SA(Xem: 5508)
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.

 

Quá trình trên có thể sẽ được rút gọn lại bằng việc đứng xếp hàng và khi đến lượt ta sẽ được hỏi “Bạn có dùng các món hôm trước chọn không?” và một loạt các món ưa thích sẽ được gợi ý. Đây là cách các nhà hàng tại một số nơi ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện gương mặt.

 

Nhìn chung, các ứng dụng của công nghệ nhận diện gương mặt đang được áp dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nổi tiếng nhất là hệ thống của chính phủ Trung Quốc áp dụng theo dõi người dân của mình.

 

Với những người thường ăn hàng quán, đây sẽ là một ứng dụng khá vui vẻ và tiện lợi để họ có thể đặt hàng nhanh hơn và có thêm được cảm giác ăn ở quán quen khi được gợi ý món mình ưa thích khi mua đồ. Không chỉ giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, việc này cũng giúp giảm bớt thời gian đặt và mua hàng, giúp nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

540Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).