Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

02 Tháng Bảy 20181:56 SA(Xem: 3642)
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món
Các Nhà Hàng Dùng Phần Mềm Nhận Diện Gương Mặt Để Hỗ Trợ Gọi Món

Mỗi lần ghé quán ăn nhanh nào đó để gọi món, thông thường ta sẽ đứng xếp hàng đợi đến lượt để chọn món ăn, sau đó là chỉ các món để chọn món mình thích.

 

Quá trình trên có thể sẽ được rút gọn lại bằng việc đứng xếp hàng và khi đến lượt ta sẽ được hỏi “Bạn có dùng các món hôm trước chọn không?” và một loạt các món ưa thích sẽ được gợi ý. Đây là cách các nhà hàng tại một số nơi ở Mỹ đã bắt đầu sử dụng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nhận diện gương mặt.

 

Nhìn chung, các ứng dụng của công nghệ nhận diện gương mặt đang được áp dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới, nổi tiếng nhất là hệ thống của chính phủ Trung Quốc áp dụng theo dõi người dân của mình.

 

Với những người thường ăn hàng quán, đây sẽ là một ứng dụng khá vui vẻ và tiện lợi để họ có thể đặt hàng nhanh hơn và có thêm được cảm giác ăn ở quán quen khi được gợi ý món mình ưa thích khi mua đồ. Không chỉ giúp khách hàng thấy thoải mái hơn, việc này cũng giúp giảm bớt thời gian đặt và mua hàng, giúp nhà hàng có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

540Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.