Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

02 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 2850)
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.

 

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure để làm cơ sở cho dịch vụ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Sun Jikang, Tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ hoạt động và bảo mật của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng sản xuất vững chắc và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), cũng như vị trí địa lý tuyệt vời.

 

Nhà sáng lập Binary Sun Jiangtao đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things, sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cuối tháng 05/2018, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain nghị viện để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Ngân hàng thương mại Taipei Fubon công bố đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan áp dụng hệ thống mới.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).