Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

02 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 406)
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.

 

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure để làm cơ sở cho dịch vụ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Sun Jikang, Tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ hoạt động và bảo mật của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng sản xuất vững chắc và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), cũng như vị trí địa lý tuyệt vời.

 

Nhà sáng lập Binary Sun Jiangtao đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things, sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cuối tháng 05/2018, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain nghị viện để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Ngân hàng thương mại Taipei Fubon công bố đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan áp dụng hệ thống mới.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.