Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

02 Tháng Bảy 20182:06 SA(Xem: 154)
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp
Microsoft Hợp Tác Với Hai Công Ty Châu Á Phát Triển Nền Tảng Blockchain Cho Doanh Nghiệp

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, công ty con ở Đài Loan của Microsoft đã hợp tác với công ty đầu tư công nghệ China Binary Sale Technology và High Cloud để thiết lập nền tảng cho sự phát triển blockchain doanh nghiệp.

 

Theo đó, Microsoft sẽ cung cấp nền tảng đám mây Azure để làm cơ sở cho dịch vụ blockchain trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, thương mại điện tử và giải trí, tập trung vào khu vực Châu Á -Thái Bình Dương. Sun Jikang, Tổng giám đốc của Microsoft Đài Loan, bày tỏ sự tự tin về khả năng của Microsoft trong việc cải thiện tốc độ hoạt động và bảo mật của dịch vụ blockchain của China Binary. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng kỹ thuật của Đài Loan, ghi nhận nền tảng sản xuất vững chắc và nền tảng Nghiên cứu và Phát triển (R&D), cũng như vị trí địa lý tuyệt vời.

 

Nhà sáng lập Binary Sun Jiangtao đã lưu ý vai trò quan trọng của công nghệ blockchain trong ngành fintech, kinh doanh, khoa học và các ngành công nghiệp khác. Sau sự hợp tác mới được công bố, Jiangtao nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết hợp các ứng dụng blockchain với các công nghệ khác, như Internet of Things, sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cuối tháng 05/2018, chính phủ Đài Loan đã thành lập một nhóm blockchain nghị viện để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Ngân hàng thương mại Taipei Fubon công bố đã triển khai hệ thống thanh toán dựa trên blockchain của mình, trở thành ngân hàng đầu tiên ở Đài Loan áp dụng hệ thống mới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.