Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

02 Tháng Bảy 20182:37 SA(Xem: 1010)
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.

 

Theo đó, Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

 

Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ lều Tent mode, chiếc điện thoại sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ Convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông tương tự như một chiếc laptop thực thụ.

 

Những thông tin mới nhất cho biết thiết bị sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000, sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với vi xử lý dòng Y và U của Intel.

 

Trong khi đó, nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft đang cảm thấy rất áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Galaxy X vào tháng 02/2019, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

517Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.