Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

03 Tháng Bảy 20181:57 SA(Xem: 672)
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng
Facebook Đóng Cửa 3 Ứng Dụng Vì Ít Người Dùng

Khoảng đầu tháng 07/2018, Facebook cho biết sẽ đóng cửa 3 ứng dụng do có số lượng người dùng ít. Tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa trong vòng 90 ngày.

 

Trong đó, Moves là ứng dụng theo dõi tập luyện ra mắt năm 2013, được công ty mua lại vào năm 2014. Hello là phần mềm quay số trên Android, tích hợp danh bạ trên Facebook, tuy không thiếu người dùng nhưng lại ít được phát triển. Không chương trình nào cho thấy sự tiến bộ sau khi ra đời và cũng không được cập nhật trong hơn một năm. Còn ứng dụng tbh tham vọng làm được nhiều hơn. Đây là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh, cho phép các học sinh trung học gửi đi lời động viên cho người khác. Tbh được cập nhật và đã bổ sung tính năng nhắn tin, nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Dường như đây cũng là thất bại lớn nhất, nếu xét đến việc Facebook vừa mới mua tbh vào tháng 10/2017.

 

Facebook đang ở trong giai đoạn thí nghiệm nhiều ứng dụng mới bằng cách chia tách từng phần của bản thân mạng xã hội, hoặc thử nghiệm các ý tưởng ngách để xem có phù hợp với thị hiếu hay không. Trong một số trường hợp, công ty tỏ ra hứng thú với nhân sự đứng sau ứng dụng hơn là sản phẩm.

 

Với việc Instagram Stories tiếp tục phát triển nhanh chóng, Facebook có thể không còn lo lắng trước những ứng dụng dành cho tuổi teen như trước đây. Theo Facebook, đóng cửa ba ứng dụng giúp hãng ưu tiên nguồn lực tốt hơn và tạo ra trải nghiệm xã hội tốt hơn cho mọi người.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.