Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

03 Tháng Bảy 20182:36 SA(Xem: 1771)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.

 

Việc ra mắt iPhone dual SIM sẽ là cơ hội giúp Apple đánh chiếm thị phần tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường vốn ưa chuộng các dòng sản phẩm smartphone hỗ trợ 2 SIM. Trong khi có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, riêng Trung Quốc và một số nước khác lại không chấp nhận hỗ trợ. Do đó, Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản SIM kép cho iPhone 2018 tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường khác nhằm chiều lòng khách hàng.

 

Việc hỗ trợ 2 SIM trên hai model iPhone 2018 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh thu tại thị trường Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Đặc biệt, Apple có lý do để lựa chọn Trung Quốc là một trong những thị trường sẽ ra mắt phiên bản iPhone 2 SIM, vì có khoảng 4 triệu chủ sở hữu smartphone tại Trung Quốc đang sử dụng nhiều thẻ SIM cùng lúc. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều người dùng Trung Quốc lại ưu tiên điện thoại Android hơn. Họ thường thích những chiếc smartphone có thể sử dụng nhiều SIM để tiện cho liên lạc và truy cập Internet. Trong khi đó, dòng iPhone vẫn chưa hề hỗ trợ 2 SIM. Và đây là một thiệt thòi lớn của Apple khi cạnh tranh với các nhà sản xuất Android.

 

Theo giới phân tích, Apple sẽ giới thiệu bộ ba iPhone mới trong năm 2018. Hai model hàng đầu dùng màn hình OLED là chiếc iPhone X kế nhiệm và iPhone X Plus với màn hình lên tới 6.5 inch. Cùng với đó, Apple cũng chuẩn bị thêm một phiên bản iPhone LCD giá rẻ phục vụ đông đảo người dùng hơn.

556Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
556
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.