Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

03 Tháng Bảy 20182:36 SA(Xem: 587)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Dual SIM

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.

 

Việc ra mắt iPhone dual SIM sẽ là cơ hội giúp Apple đánh chiếm thị phần tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường vốn ưa chuộng các dòng sản phẩm smartphone hỗ trợ 2 SIM. Trong khi có hơn 180 quốc gia hỗ trợ Apple SIM, riêng Trung Quốc và một số nước khác lại không chấp nhận hỗ trợ. Do đó, Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản SIM kép cho iPhone 2018 tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường khác nhằm chiều lòng khách hàng.

 

Việc hỗ trợ 2 SIM trên hai model iPhone 2018 được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh thu tại thị trường Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Đặc biệt, Apple có lý do để lựa chọn Trung Quốc là một trong những thị trường sẽ ra mắt phiên bản iPhone 2 SIM, vì có khoảng 4 triệu chủ sở hữu smartphone tại Trung Quốc đang sử dụng nhiều thẻ SIM cùng lúc. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều người dùng Trung Quốc lại ưu tiên điện thoại Android hơn. Họ thường thích những chiếc smartphone có thể sử dụng nhiều SIM để tiện cho liên lạc và truy cập Internet. Trong khi đó, dòng iPhone vẫn chưa hề hỗ trợ 2 SIM. Và đây là một thiệt thòi lớn của Apple khi cạnh tranh với các nhà sản xuất Android.

 

Theo giới phân tích, Apple sẽ giới thiệu bộ ba iPhone mới trong năm 2018. Hai model hàng đầu dùng màn hình OLED là chiếc iPhone X kế nhiệm và iPhone X Plus với màn hình lên tới 6.5 inch. Cùng với đó, Apple cũng chuẩn bị thêm một phiên bản iPhone LCD giá rẻ phục vụ đông đảo người dùng hơn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.