40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

05 Tháng Bảy 20182:52 SA(Xem: 3934)
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.

 

Sandbox pháp lý là một sáng kiến ​​được thiết kế để giúp các tổ chức kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong môi trường thị trường trực tiếp với sự bảo vệ người tiêu dùng phù hợp nhưng không có quy định hạn chế. Sandbox là một phần của sáng kiến ​​“sáng tạo” được giới thiệu vào năm 2014 nhằm thúc đẩy cạnh tranh. Đến năm 2018, sáng kiến đã nhận được hơn 1,200 ứng dụng và hỗ trợ hơn 500 công ty.

 

FCA nhận được 69 đơn gửi để tham gia vào vòng thứ tư của sandbox, 29 trong số đó sẽ bắt đầu thử nghiệm. Có hơn 40% doanh nghiệp đang áp dụng DLT, trong đó có 6 công ty đang sử dụng DLT để tự động hóa việc phát hành nợ hoặc vốn chủ sở hữu, 2 công ty đang áp dụng DLT để cung cấp lại bảo hiểm, và những công ty khác đang sử dụng DLT trong các lĩnh vực công nghệ vị trí địa lý, Giao diện lập trình ứng dụng API và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cơ quan quản lý cũng tiết lộ một số lượng nhỏ của các công ty được chấp thuận cho thử nghiệm có liên quan đến tài sản mã hóa. Họ sẽ báo cáo phân tích liệu các giải pháp có phù hợp để phục vụ khách hàng hay không trong khi quản lý hiệu quả các rủi ro liên quan. Christopher Woolard, giám đốc điều hành Chiến lược và Cạnh tranh tại FCA, nhận định: “Nhóm nghiên cứu sandbox lớn nhất cho đến nay với số lượng hồ sơ ghi danh kỷ lục đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thấy sự gia tăng lớn về số lượng các doanh nghiệp thử nghiệm các đề xuất bán buôn bao gồm các công ty đang hướng tới tăng hiệu quả của quá trình tăng vốn. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy việc sử dụng DLT đáng kể, một số thử nghiệm với các tài sản mã hóa sẽ giúp thông báo công việc chính sách và các đề xuất của chúng tôi nhằm giúp người tiêu dùng có thu nhập thấp hơn. ”

 

Tháng 03/2018, FCA đã giới thiệu Sandbox Regulatory trong lĩnh vực fintech toàn cầu của mình, sau khi phát triển thành công việc phát hành một Sandbox của Anh. Sau đó, Woolard nhận thấy nhu cầu về một sandbox ở cấp độ toàn cầu để các công ty phát triển ở quy mô và tốc độ thực. Theo Woolard, 90% các công ty tham gia vào vòng đầu tiên của các ứng dụng cho Sandbox của Anh , bao gồm các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp, đã tiếp tục ra mắt thị trường.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).