40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

05 Tháng Bảy 20182:52 SA(Xem: 633)
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.

 

Sandbox pháp lý là một sáng kiến ​​được thiết kế để giúp các tổ chức kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong môi trường thị trường trực tiếp với sự bảo vệ người tiêu dùng phù hợp nhưng không có quy định hạn chế. Sandbox là một phần của sáng kiến ​​“sáng tạo” được giới thiệu vào năm 2014 nhằm thúc đẩy cạnh tranh. Đến năm 2018, sáng kiến đã nhận được hơn 1,200 ứng dụng và hỗ trợ hơn 500 công ty.

 

FCA nhận được 69 đơn gửi để tham gia vào vòng thứ tư của sandbox, 29 trong số đó sẽ bắt đầu thử nghiệm. Có hơn 40% doanh nghiệp đang áp dụng DLT, trong đó có 6 công ty đang sử dụng DLT để tự động hóa việc phát hành nợ hoặc vốn chủ sở hữu, 2 công ty đang áp dụng DLT để cung cấp lại bảo hiểm, và những công ty khác đang sử dụng DLT trong các lĩnh vực công nghệ vị trí địa lý, Giao diện lập trình ứng dụng API và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cơ quan quản lý cũng tiết lộ một số lượng nhỏ của các công ty được chấp thuận cho thử nghiệm có liên quan đến tài sản mã hóa. Họ sẽ báo cáo phân tích liệu các giải pháp có phù hợp để phục vụ khách hàng hay không trong khi quản lý hiệu quả các rủi ro liên quan. Christopher Woolard, giám đốc điều hành Chiến lược và Cạnh tranh tại FCA, nhận định: “Nhóm nghiên cứu sandbox lớn nhất cho đến nay với số lượng hồ sơ ghi danh kỷ lục đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thấy sự gia tăng lớn về số lượng các doanh nghiệp thử nghiệm các đề xuất bán buôn bao gồm các công ty đang hướng tới tăng hiệu quả của quá trình tăng vốn. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy việc sử dụng DLT đáng kể, một số thử nghiệm với các tài sản mã hóa sẽ giúp thông báo công việc chính sách và các đề xuất của chúng tôi nhằm giúp người tiêu dùng có thu nhập thấp hơn. ”

 

Tháng 03/2018, FCA đã giới thiệu Sandbox Regulatory trong lĩnh vực fintech toàn cầu của mình, sau khi phát triển thành công việc phát hành một Sandbox của Anh. Sau đó, Woolard nhận thấy nhu cầu về một sandbox ở cấp độ toàn cầu để các công ty phát triển ở quy mô và tốc độ thực. Theo Woolard, 90% các công ty tham gia vào vòng đầu tiên của các ứng dụng cho Sandbox của Anh , bao gồm các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp, đã tiếp tục ra mắt thị trường.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.