40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

05 Tháng Bảy 20182:52 SA(Xem: 298)
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT
40% Các Công Ty Trong Sandbox Anh Đang Triển Khai Công Nghệ DLT

Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.

 

Sandbox pháp lý là một sáng kiến ​​được thiết kế để giúp các tổ chức kiểm tra các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong môi trường thị trường trực tiếp với sự bảo vệ người tiêu dùng phù hợp nhưng không có quy định hạn chế. Sandbox là một phần của sáng kiến ​​“sáng tạo” được giới thiệu vào năm 2014 nhằm thúc đẩy cạnh tranh. Đến năm 2018, sáng kiến đã nhận được hơn 1,200 ứng dụng và hỗ trợ hơn 500 công ty.

 

FCA nhận được 69 đơn gửi để tham gia vào vòng thứ tư của sandbox, 29 trong số đó sẽ bắt đầu thử nghiệm. Có hơn 40% doanh nghiệp đang áp dụng DLT, trong đó có 6 công ty đang sử dụng DLT để tự động hóa việc phát hành nợ hoặc vốn chủ sở hữu, 2 công ty đang áp dụng DLT để cung cấp lại bảo hiểm, và những công ty khác đang sử dụng DLT trong các lĩnh vực công nghệ vị trí địa lý, Giao diện lập trình ứng dụng API và trí tuệ nhân tạo AI.

 

Cơ quan quản lý cũng tiết lộ một số lượng nhỏ của các công ty được chấp thuận cho thử nghiệm có liên quan đến tài sản mã hóa. Họ sẽ báo cáo phân tích liệu các giải pháp có phù hợp để phục vụ khách hàng hay không trong khi quản lý hiệu quả các rủi ro liên quan. Christopher Woolard, giám đốc điều hành Chiến lược và Cạnh tranh tại FCA, nhận định: “Nhóm nghiên cứu sandbox lớn nhất cho đến nay với số lượng hồ sơ ghi danh kỷ lục đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu đã thấy sự gia tăng lớn về số lượng các doanh nghiệp thử nghiệm các đề xuất bán buôn bao gồm các công ty đang hướng tới tăng hiệu quả của quá trình tăng vốn. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy việc sử dụng DLT đáng kể, một số thử nghiệm với các tài sản mã hóa sẽ giúp thông báo công việc chính sách và các đề xuất của chúng tôi nhằm giúp người tiêu dùng có thu nhập thấp hơn. ”

 

Tháng 03/2018, FCA đã giới thiệu Sandbox Regulatory trong lĩnh vực fintech toàn cầu của mình, sau khi phát triển thành công việc phát hành một Sandbox của Anh. Sau đó, Woolard nhận thấy nhu cầu về một sandbox ở cấp độ toàn cầu để các công ty phát triển ở quy mô và tốc độ thực. Theo Woolard, 90% các công ty tham gia vào vòng đầu tiên của các ứng dụng cho Sandbox của Anh , bao gồm các công ty blockchain và các công ty khởi nghiệp, đã tiếp tục ra mắt thị trường.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.