Apple Store NY Bị 5 Tên Cướp Tuổi Teen Cuỗm iPhone

10 Tháng Bảy 20181:32 SA(Xem: 596)
Apple Store NY Bị 5 Tên Cướp Tuổi Teen Cuỗm iPhone
Apple Store NY Bị 5 Tên Cướp Tuổi Teen Cuỗm iPhone

Khoảng đầu tháng 07/2018, 5 tên cướp tuổi teen đã bước vào cửa hàng Apple Store ở New York và lấy đi 21 chiếc iPhone 8 và iPhone X, trị giá 19,000 USD.

 

Thời điểm diễn ra vụ cướp là vào khoảng 8:20 tối. Ban đầu, bọn cướp bước vào cửa hàng và giả vờ xem những chiếc iPhone mới. Chúng tản ra, đứng tại những chiếc bàn trưng bày iPhone và cố tình gom những chiếc iPhone lại với nhau. Sau khi đã gom xong, những tên cướp đồng loạt giật những chiếc iPhone ra khỏi bàn trưng bày và chạy đi. Camera giám sát của cửa hàng đã quay lại toàn bộ vụ việc. Những tên cướp chỉ trùm mũ áo lên đầu và không đeo mặt nạ hay khăn che mặt.

 

Cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra để truy tìm những tên cướp. Họ cũng yêu cầu cộng đồng giúp đỡ và treo thưởng 5,000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin giúp bắt được các nghi phạm.

 

Các thiết bị của Apple có giá trị khá cao nên Apple Store hay thậm chí những chiếc xe vận chuyển hàng của Apple luôn là mục tiêu của những tên tội phạm. Hồi năm 2012, một số lượng iPad Mini trị giá 1.5 triệu USD đã bị trộm ở sân bay JFK, New York.

513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.