Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

11 Tháng Bảy 20181:50 SA(Xem: 2782)
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify có một số thay đổi trong chiến lược quảng cáo, sẽ cho phép người dùng không trả phí có thể bỏ qua tất cả quảng cáo khi gặp phải, tính năng mới có tên gọi là Active Audio.

 

Theo Spotify, ứng dụng mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời cũng tốt hơn cho hãng, giúp hãng có thể hiểu được khách hàng đang nghe quảng cáo nào hoặc bỏ qua quảng cáo nào. Hiện Active Audio mới chỉ dành cho người dùng tại Úc.

 

Theo cơ chế của Active Audio, người dùng Spotify miễn phí sẽ vẫn nhận được quảng cáo âm thanh và video, nhưng họ có thể lựa chọn những gì muốn nghe, theo dõi hoặc bỏ qua quảng cáo. Từ đó, Spotify Active Audio và Active Video sẽ nhận biết được những gì người dùng có hứng thú theo dõi hay không thích, bỏ qua, giúp đưa ra những quảng cáo có nhiều khả năng được người dùng quan tâm hơn.

 

Theo thống kê, trung bình người dùng hiện sử dụng hơn 2.5 giờ mỗi ngày để nghe nhạc trên Spotify, stream nhạc trên xe hơi và các thiết bị loa thông minh cũng đã tăng trưởng lên tới 40%. Với tính năng mới, Spotify cho rằng cả người dùng và nhà tiếp thị đôi bên đều có lợi, vì người dùng sẽ bỏ qua được các khó chịu, còn các nhà phát hành quảng cáo sẽ cắt giảm bớt quảng cáo không hiệu quả, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn.

511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.