Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

11 Tháng Bảy 20181:50 SA(Xem: 5221)
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo
Spotify Sẽ Cho Phép Người Dùng Miễn Phí Bỏ Qua Quảng Cáo

Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify có một số thay đổi trong chiến lược quảng cáo, sẽ cho phép người dùng không trả phí có thể bỏ qua tất cả quảng cáo khi gặp phải, tính năng mới có tên gọi là Active Audio.

 

Theo Spotify, ứng dụng mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời cũng tốt hơn cho hãng, giúp hãng có thể hiểu được khách hàng đang nghe quảng cáo nào hoặc bỏ qua quảng cáo nào. Hiện Active Audio mới chỉ dành cho người dùng tại Úc.

 

Theo cơ chế của Active Audio, người dùng Spotify miễn phí sẽ vẫn nhận được quảng cáo âm thanh và video, nhưng họ có thể lựa chọn những gì muốn nghe, theo dõi hoặc bỏ qua quảng cáo. Từ đó, Spotify Active Audio và Active Video sẽ nhận biết được những gì người dùng có hứng thú theo dõi hay không thích, bỏ qua, giúp đưa ra những quảng cáo có nhiều khả năng được người dùng quan tâm hơn.

 

Theo thống kê, trung bình người dùng hiện sử dụng hơn 2.5 giờ mỗi ngày để nghe nhạc trên Spotify, stream nhạc trên xe hơi và các thiết bị loa thông minh cũng đã tăng trưởng lên tới 40%. Với tính năng mới, Spotify cho rằng cả người dùng và nhà tiếp thị đôi bên đều có lợi, vì người dùng sẽ bỏ qua được các khó chịu, còn các nhà phát hành quảng cáo sẽ cắt giảm bớt quảng cáo không hiệu quả, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn.

511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).