iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

01 Tháng Tám 20182:24 SA(Xem: 1004)
iOS 12 Beta 5: iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM
iOS 12 Beta 5- iPhone Sẽ Có Hỗ Trợ 2 SIM

Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.

 

Trước đây, đã có nhiều dự đoán cho rằng Apple rất có thể sẽ ra mắt iPhone hỗ trợ 2 SIM. Trong đoạn mã trên iOS 12 beta 5, nhiều người nhận thấy thông tin về trạng thái SIM thứ 2 second SIM status, hay trạng thai khay SIM thứ 2 second SIM tray status, điều mà chưa từng xuất hiện trong các đoạn mã iOS trước đây. Ngoài ra, người ta còn khám phá thêm dòng mã 'dual SIM device' trong mã nguồn của iOS 12 beta 5.

 

Kể từ khi ra mắt năm 2007, iPhone chỉ có một khe SIM duy nhất trong khi thế giới smartphone Android hầu hết đều có tùy chọn hai khe SIM với thiết kế lai để có thể dùng chung với thẻ microSD. Rất nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng hai SIM cho mục đích liên lạc, hoặc những người thường xuyên di chuyển qua lại giữa các quốc gia. Đôi khi vì không có hai SIM, nên rất nhiều người đã thường phải mua thêm một chiếc điện thoại khác dùng kèm với iPhone. Sau hàng chục năm, cuối cùng Apple cũng sẽ chiều ý người dùng, đặc biệt là tại các quốc gia ưa chuộng hai SIM.

528Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.