LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

02 Tháng Tám 20181:57 SA(Xem: 236)
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

Đã có nhiều công ty đã đặt mối quan hệ hợp tác với LG nhằm sản xuất tấm nền OLED linh hoạt cho các thiết bị cầm tay. Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết LG đã sẵn sàng để thương mại hóa màn hình gập cho các thiết bị của các hãng sản xuất smartphone.

 

Thời gian qua, có thông tin khẳng định Huawei sẽ là công ty đầu tiên phát hành một chiếc smartphone màn hình gập nhưng với tấm nền được cung cấp bởi BOE của Trung Quốc. Trong khi đó, LG vẫn chưa thể so với Samsung khi nói đến tính năng và khả năng sản xuất hàng loạt màn hình OLED kích thước nhỏ.

 

Hiện nay, LG có khả năng sản xuất màn hình với kính cong 2.5R. Tuy nhiên, các tiến bộ trong nghiên cứu có thể sẽ giúp LG nâng thông số cong lên 1R trong năm 2019, vượt qua những gì Samsung có thể làm vào thời điểm hiện tại.

 

Ngoài ra, công nghệ lắng đọng lớp nguyên tử mới sẽ cho phép màn hình có thể gấp, mở nhiều lần mà không gây ảnh hưởng cho các vị trí gập. Tóm lại, năm 2019 có thể là năm của điện thoại linh hoạt và sẽ có nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt các thiết bị với tính năng hoàn toàn mới.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.