LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

02 Tháng Tám 20181:57 SA(Xem: 678)
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập
LG Sẽ Ra Mắt Màn Hình Có Thể Dùng Cho Các Smartphone Có Thể Gập

Đã có nhiều công ty đã đặt mối quan hệ hợp tác với LG nhằm sản xuất tấm nền OLED linh hoạt cho các thiết bị cầm tay. Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết LG đã sẵn sàng để thương mại hóa màn hình gập cho các thiết bị của các hãng sản xuất smartphone.

 

Thời gian qua, có thông tin khẳng định Huawei sẽ là công ty đầu tiên phát hành một chiếc smartphone màn hình gập nhưng với tấm nền được cung cấp bởi BOE của Trung Quốc. Trong khi đó, LG vẫn chưa thể so với Samsung khi nói đến tính năng và khả năng sản xuất hàng loạt màn hình OLED kích thước nhỏ.

 

Hiện nay, LG có khả năng sản xuất màn hình với kính cong 2.5R. Tuy nhiên, các tiến bộ trong nghiên cứu có thể sẽ giúp LG nâng thông số cong lên 1R trong năm 2019, vượt qua những gì Samsung có thể làm vào thời điểm hiện tại.

 

Ngoài ra, công nghệ lắng đọng lớp nguyên tử mới sẽ cho phép màn hình có thể gấp, mở nhiều lần mà không gây ảnh hưởng cho các vị trí gập. Tóm lại, năm 2019 có thể là năm của điện thoại linh hoạt và sẽ có nhiều nhà sản xuất sẽ ra mắt các thiết bị với tính năng hoàn toàn mới.

512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.