Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

02 Tháng Tám 20182:26 SA(Xem: 2437)
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS
Apple Pay Sẽ Đến Với 7-Eleven Và CVS

Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo tài chính của Apple, CEO Tim Cook có tiết lộ lộ 1 phần thông tin, cho biết sắp tới Apple có thể sẽ triển khai Apple Pay tại hai hệ thống bán lẻ lớn là CVS, hệ thống bán lẻ thuốc và dụng cụ y tế cùng với 7-Eleven, cùng với đó là lời khẳng định phương thức tap-to-pay sẽ được triển khai tại Đức vào cuối năm 2018.

 

Theo nhiều người, đây cũng được coi là sự thất bại tiếp theo của hệ thống Merchant Customer Service sử dụng phương thức thanh toán di động CurrentC, đã bị nhiều nhà bán lẻ khác từ bỏ hệ thống. Theo lý thuyết, CurrentC được đưa ra với mục đích hỗ trợ các nhà bán lẻ vừa cắt giảm chi phí giao dịch vừa có thể thu thập thêm thông tin của khách hàng một cách nhanh gọn thông qua hệ thống mã QR.

 

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển chậm trễ của CurrentC, Apple đã nhanh chóng hoàn thiện hệ thống Apple Pay của hãng, hệ thống đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều vì người dùng không phải sử dụng mã QR nữa, mà chỉ cần cầm điện thoại quẹt luôn. Do đó, Best Buy và Rite Aid đã từ bỏ CurrentC để chuyển sang Apple Pay để theo kịp thời đại. Ngoài ra, các báo cáo cho thấy việc thanh toán điện tử đã tăng trưởng rất nhanh, có đến hơn 1 tỷ lượt thanh toán qua Apple Pay trong Q2/2018, gấp 3 lần các số liệu của năm 2017, và thực tế các giao dịch của Apple còn lớn cả PayPal, một kênh thanh toán rất lớn đã quá quen thuộc với nhiều người. Nên không có gì lạ khi các nhà bán lẻ cùng chuộng sử dụng cái gì dễ dàng hơn cho khách hàng của họ.

 

521Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.