Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

03 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 2488)
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

 

 

511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
21 Tháng Giêng 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
20 Tháng Giêng 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
20 Tháng Giêng 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
19 Tháng Giêng 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
19 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.