Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

03 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 467)
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

 

 

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.