Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

07 Tháng Tám 20182:19 SA(Xem: 406)
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.

 

Thực tế, chiếc iPhone OLED đầu tiên đã bị đánh bại bởi công nghệ LCD cũ trên iPhone 8 Plus về doanh số bán hàng tại thị trường Mỹ trong quý trước, dù giá bán iPhone 8 Plus không rẻ hơn quá nhiều so với iPhone X. Đây là lí do tại sao Apple có thể tiếp tục gắn bó với các dòng iPhone màn hình LCD ngay cả khi các phiên bản 2019 được giới thiệu. Thông tin đã được các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc xác nhận và nhà cung cấp màn hình LCD cho Apple sẽ là LG.

 

Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản iPhone 6.1 inch với màn hình LCD vào mùa thu 2018, để đáp ứng cho nhu cầu về một chiếc iPhone chi phí thấp. Nói cách khác, lựa chọn màn hình là cách để Apple giảm giá thành cho phiên bản iPhone mới.

 

Có vẻ như Apple có kế hoạch để sử dụng tiếp tục màn hình LCD trong năm 2019. Cả 2 công nghệ màn hình OLED và LCD đều có những thế mạnh và ưu điểm riêng của chúng, và đều sẽ giúp màn hình iPhone hiển thị tuyệt vời.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.