Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

08 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 654)
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.

 

Đầu tiên, người dùng đặt hàng mua Galaxy Note 9 trước sẽ được ưu đãi bao gồm tai nghe không dây khử tiếng ồn AKG trị giá 299 USD hoặc gói Fortnite 150 USD. Khách hàng có thể tùy chọn nhận cả 2 ưu đãi nếu trả thêm 100 USD khi mua máy.

 

Samsung sẽ bán riêng S Pen. Điều này không có nghĩa là Galaxy Note 9 sẽ không được bán kèm bút S Pen. Thay vào đó, Samsung bán riêng để người dùng có điều kiện chọn các màu sắc khác nhau của bút nếu muốn. Bút stylus mới cũng hỗ trợ bluetooth và có thể hoạt động 30 phút chỉ sau 40 giây sạc. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào 1 nút trên S Pen để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh trên Note 9.

 

Một số nguồn tin khác cho biết Galaxy Note 9 sẽ có cùng một hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy nhiên, ứng dụng camera sẽ có một số tính năng AI có thể tự động chuyển đổi chế độ chụp dựa trên chủ thể được phát hiện, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung, thực phẩm.

 

Cửa sổ pop-up nhắc nhở sẽ hiện lên trong ứng dụng camera nếu phần mềm phát hiện các hình ảnh có bất kỳ sự không hoàn hảo, chẳng hạn như đối tượng chụp bị nháy mắt. Galaxy Note 9 có thể sẽ không dựa vào DeX Pad để cung cấp trải nghiệm giống như PC. Nó có thể làm điều đó chỉ với một cáp HDMI giống như Galaxy Tab S4 mới ra mắt.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
11
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.
18 Tháng Giêng 2019
Microsoft ra mắt phiên bản Windows Phone cuối cùng vào năm 2017, đó là phiên bản Windows 10 Mobile 1709. Dù hệ điều hành Windows Phone đã không còn thu hút được sự quan tâm của các nhà phát triển, nhưng Microsoft vẫn đảm bảo rằng người dùng nhận được những bản cập nhật bảo mật và vá lỗi kịp thời.
18 Tháng Giêng 2019
ES File Explorer là một trong những ứng dụng quản lý tập tin được nhiều người sử dụng nhất trên Android với hơn 100,000,000 lượt tải về . Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ES File Explorer đang có một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, khiến cho các dữ liệu trong máy của người dùng có thể bị người khác lấy đi nếu cả hai đang dùng chung một kết nối mạng Internet.