TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

09 Tháng Tám 20182:00 SA(Xem: 177)
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.

 

Một số nguồn tin về Android đã tiến hành tìm hiểu thông tin về thiết bị bí ẩn và nhiều thứ được tiết lộ. Đầu tiên là tem thông tin chi tiết của thiết bị, có cả mã vạch, thứ thường được dán trên vỏ hộp, trên đó ghi rõ tên model: PVG100, được sản xuất tại Trung Quốc và thiết kế bởi Palm tại San Fransico, sản phẩm của Palm Ventures Group, không thấy nhắc đến TCL.

 

Trang Android Police đã phát hiện ra trong chứng chỉ Wi-Fi Alliance, chiếc Palm không hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz và sẽ chạy Android 8.1 khi phát hành. Trong khi đó, dựa trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, chiếc PVG100 còn lộ tên là Pepito với kết nối Bluetooth 4.2. Chưa rõ Pepito là tên mã hay tên chính thức của máy. Ngoài ra, Verizon có thể là nhà mạng đầu tiên phát hành chiếc điện thoại mang thương hiệu Palm thế hệ mới vào cuối năm 2018. Palm có mối quan hệ hợp tác lâu đời với nhà mạng Verizon và không có gì ngạc nhiên khi TCL chọn nhà mạng Verizon để phát hành trước.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 05/2018, Google đã công bố Google One - dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đổi tên - với các gói thanh toán rẻ hơn và được tự động kích hoạt đối với người dùng Google Drive nhưng chưa mở cửa cho phép ghi danh rộng rãi.
18 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ cấm hàng nghìn xe BMW chạy trên đường phố sau một loạt các tai nạn cháy nổ.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Ủy ban Công bằng Thương mại Nhật Bản đang xem xét trường hợp cáo buộc Apple gây cản trở sự phát triển của cổng thông tin trò chơi trực tuyến Game Plus của Yahoo Nhật Bản. Đây là cổng thông tin đang cạnh tranh với App Store của Apple bằng cách cho phép người dùng chơi trò chơi mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, ARM đang chính thức tuyên chiến với Intel. Hãng đã tuyên bố lộ trình phát triển chip sắp tới, hứa hẹn có thể lật đổ CPU Core i5 từ đối thủ. ARM nổi tiếng nhất với các CPU di động, tuy nhiên công ty cũng không che giấu tham vọng trở thành một thế lực trên thị trường vi xử lí dành cho các thiết bị kích thước lớn (laptop, PC).
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, vụ tấn công vào Cosmos - một trong các ngân hàng lâu đời nhất tại Ấn Độ - diễn ra khoảng vài ngày, bắt đầu từ 11/08/2018, chỉ 1 ngày sau khi FBI cảnh báo tội phạm mạng đang lên kế hoạch tấn công vào các máy rút tiền. Theo trang Independent, thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bằng cách cấy mã độc vào hệ thống thanh toán thẻ ghi nợ của ngân hàng, cho phép chúng tự xác nhận giao dịch. Sau đó, thẻ giả được dùng để rút tiền tại 14,800 cây ATM ở 28 quốc gia.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018. trong quá trình điều tra một loạt các vụ trộm cướp ở Portland, Mỹ, FBI đã yêu cầu Google cung cấp dữ liệu định vị người dùng nhưng hãng đã từ chối.