Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

30 Tháng Tám 20181:49 SA(Xem: 718)
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới
Sony Giới Thiệu Thẻ SD Mới, Nhanh Và Bền Nhất Thế Giới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony ra mắt thẻ SD mới được cho là nhanh và bền nhất thế giới. Theo đó, các đặc điểm kỹ thuật của dòng sản phẩm SF-G series TOUGH hướng đến các chuyên gia nhiếp ảnh kỹ thuật số, những người chụp trong môi trường đầy thử thách, khắc nghiệt. Theo Sony, sản phẩm mới nhất của hãng bền hơn 18 lần so với thẻ SD truyền thống.

 

Với các thẻ TOUGH mới, Sony sử dụng quy trình đúc một mảnh, loại bỏ công tắc chống ghi. Dù có thể nhiều người không thích, nhưng Sony vẫn làm vì đây là một bộ phận khá phức tạp nhưng lại dễ bị hư hỏng.

 

Đối với các chuyên gia yêu cầu độ tin cậy cao vượt lên trên mọi yếu tố khác, việc loại bỏ công tắc hoàn toàn là điều dễ hiểu. Thiết kế một mảnh làm cho thẻ gần như có thể chống lại hiện tượng uốn cong và bảo vệ nó chống lại sự xâm nhập từ bụi và chất lỏng. Các thẻ TOUGH mới đáp ứng tiêu chuẩn IPX8 cho khả năng chống nước và IP6X để kháng bụi.

 

Xét về hiệu suất, thẻ nhớ TOUGH mới cung cấp tốc độ ghi 299MB/s, lý tưởng cho những người dùng thường chụp ảnh có độ phân giải cao. Nó cũng hỗ trợ các đặc điểm kỹ thuật V90 cho việc ghi video độ nét cao. Thẻ SD mới nhất của Samsung phiên bản SF-G32T/T1 dung lượng 32 GB có giá bán 72.99 USD. Sony cũng bán các phiên bản 64GB và 128GB với giá bán lẻ tương đương 131.99 USD và 275.99 USD. Theo dự kiến, các sản phẩm mới sẽ bán ra từ tháng 10/2018.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.