Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

30 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 755)
Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek

Casio Giới Thiệu Thế Hệ Thứ 3 Smart Watch Pro Trek
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.

 

Giống như các thế hệ trước, F30 có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, Casio đã cố gắng làm cho chiếc smartwatch mới hẹp hơn 3.9 mm và mỏng hơn 0.4 mm so với thế hệ trước. Ngoài ra, có hai lý do khiến dòng smartwatch Pro Trek Smart cần dáng vẻ hầm hố. Đầu tiên, nó là dòng đồng hồ siêu bền, phù hợp với các hoạt động ngoài trời và độ bền bỉ đạt chứng nhận quân sự để chống lại mọi thứ từ rơi, rung, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm cao và áp suất thấp... Thứ hai, nó cung cấp thời lượng pin tốt nhờ pin dung lượng lớn và một vài thủ thuật phần mềm độc quyền. Cụ thể, chế độ Extend Mode hiển thị bản đồ màu và chức năng GPS có thể cung cấp ba ngày sử dụng sau một lần sạc. Trong khi đó, chế độ Multi Timepiece Mode chỉ hiển thị thời gian, độ cao và áp suất khí quyển trên màn hình đơn sắc sẽ cung cấp một tháng sử dụng.

 

Casio tiếp tục sử dụng kết hợp hai lớp màn hình gồm màn hình đơn sắc LCD và màn hình màu OLED trên F30. Màn hình OLED có độ phân giải 390 x 390 pixel. Trong chế độ sử dụng bình thường, màn hình màu OLED có thể hoạt động 1.5 ngày mà không cần sạc lại và chip GPS tích hợp chính là thứ gây hao pin nhiều nhất. Dù vẫn thiếu NFC và tính năng theo dõi nhịp tim, nhưng F30 vẫn có giá khá cao. Giá bán lẻ đề xuất là 550 USD và dự kiến bán ra từ đầu năm 2019.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.