Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

04 Tháng Chín 20181:35 SA(Xem: 2117)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

 

Theo "Ice Universe", một số nguồn cung cấp linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm mới không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F, những thiết bị gần như đã được lên kế hoạch để giới thiệu trong năm 2019.

 

Sự hiện diện của 4 camera phía sau cho thấy thiết bị sẽ là một sản phẩm cao cấp với mức giá không hề rẻ. Dựa trên thiết kế mới, thiết bị được dự đoán có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm 2018, nhưng vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

 

Thiết bị kế nhiệm W2018 một lần nữa sẽ được thiết kế với nắp gập truyền thống và được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Hồi năm 2017, W2018 ra mắt camera có thể thay đổi khẩu độ và sau đó công nghệ đã được trang bị cho Galaxy S9+, Galaxy Note9. Vì vậy, thiết kế 4 camera trên W2019 nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào các dòng sản phẩm chính của Samsung trong năm 2019.

 

Hệ thống hình ảnh với 3 camera trở lên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiếp theo trong ngành công nghiệp smartphone. Ngoài việc cho phép các nhà sản xuất cung cấp trải nghiệm chụp ảnh di động tốt hơn mà không làm cho thiết bị cầm tay dày hơn, các hệ thống tương tự cũng được đẩy mạnh bởi các nhà sản xuất linh kiện đang bị đe dọa bởi sự tăng trưởng trì trệ của doanh số smartphone toàn cầu.

 

Bằng cách phổ biến các hệ thống 3 hoặc 4 camera, các nhà sản xuất cảm biến và ống kính có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của họ ngay cả khi người dùng mua ít điện thoại hơn hàng năm. LG V40 được cho là có thiết lập 3 camera, tương tự như Huawei Mate 20 Pro sắp ra mắt. Ít nhất một phiên bản của Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.