Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm

05 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 1798)
Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm
Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo nguồn tin giấu tên, mạng xã hội hình ảnh Instagram đang phát triển một ứng dụng mua sắm độc lập. Ứng dụng mới có thể được gọi là IG Shopping, cho phép người dùng xem những món hàng của các thương gia mà họ theo dõi và mua trực tiếp trong ứng dụng.

 

Tuy nhiên, chưa rõ khi nào IG Shopping sẽ được phát hành. Hiện nó vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn toàn có thể bị hủy bỏ. Nhưng Instagram tin tưởng đang có vị trí tốt để thành công trong việc lấn sân sang thương mại điện tử.

 

Trong buổi báo cáo thu nhập vừa qua của Facebook, COO Sheryl Sandberg tiết lộ rằng hơn 25 triệu doanh nghiệp đã có tài khoản Instagram và 2 triệu trong số đó là các công ty quảng cáo. Bốn trong số năm người dùng Instagram theo dõi ít nhất một doanh nghiệp. Việc tạo ra một ứng dụng mua sắm độc lập sẽ cung cấp cho hoạt động ngày càng phổ biến trên Instagram, một khu vực riêng và tạo cơ hội có thêm doanh thu cho Instagram.

 

Sau đó, Facebook có thể ra mắt thêm nhiều công cụ cho các thương gia phát triển trên Instagram, trực tiếp thách thức các nền tảng thương mại điện tử như Shopify. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đều cần một tài khoản Instagram ,và vì thế đa số họ sẵn sàng trả tiền để có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ kinh doanh nếu có. Một số công ty hiện đã bán các công cụ cho các hãng quảng cáo trên Instagram. Chẳng hạn như Four Sixty cho phép các hãng trả tiền để được trợ giúp tạo gallery ảnh, kiểm duyệt nội dung, lên lịch đăng ảnh và các dịch vụ khác. Cửa hàng ứng dụng của Shopify hiện có hàng loạt plugin liên quan đến việc quảng bá và quản lý các hoạt động kinh doanh trên Instagram.

 

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm từ tháng 11/2016, và triển khai rộng hơn vào tháng 03/2017. Các doanh nghiệp có thể gắn thẻ ảnh với những sản phẩm riêng biệt, cho phép người dùng mua sắm trực tiếp từ các hình ảnh. Instagram hiện đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng mua sắm từ những stories trên Instagram.

 

Mua sắm không phải là tính năng đầu tiên được Instagram tách thành ứng dụng riêng. Tháng 12/2017, công ty đã thử nghiệm Direct, một ứng dụng nhắn tin mới. Tháng 06/2018, hãng tiếp tục trình làng IGTV, một ứng dụng video dọc cạnh tranh với YouTube.

528Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
528
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.