Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm

05 Tháng Chín 20182:13 SA(Xem: 332)
Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm
Instagram Ra Mắt Ứng Dụng Mua Sắm

Khoảng đầu tháng 09/2018, theo nguồn tin giấu tên, mạng xã hội hình ảnh Instagram đang phát triển một ứng dụng mua sắm độc lập. Ứng dụng mới có thể được gọi là IG Shopping, cho phép người dùng xem những món hàng của các thương gia mà họ theo dõi và mua trực tiếp trong ứng dụng.

 

Tuy nhiên, chưa rõ khi nào IG Shopping sẽ được phát hành. Hiện nó vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn toàn có thể bị hủy bỏ. Nhưng Instagram tin tưởng đang có vị trí tốt để thành công trong việc lấn sân sang thương mại điện tử.

 

Trong buổi báo cáo thu nhập vừa qua của Facebook, COO Sheryl Sandberg tiết lộ rằng hơn 25 triệu doanh nghiệp đã có tài khoản Instagram và 2 triệu trong số đó là các công ty quảng cáo. Bốn trong số năm người dùng Instagram theo dõi ít nhất một doanh nghiệp. Việc tạo ra một ứng dụng mua sắm độc lập sẽ cung cấp cho hoạt động ngày càng phổ biến trên Instagram, một khu vực riêng và tạo cơ hội có thêm doanh thu cho Instagram.

 

Sau đó, Facebook có thể ra mắt thêm nhiều công cụ cho các thương gia phát triển trên Instagram, trực tiếp thách thức các nền tảng thương mại điện tử như Shopify. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đều cần một tài khoản Instagram ,và vì thế đa số họ sẵn sàng trả tiền để có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ kinh doanh nếu có. Một số công ty hiện đã bán các công cụ cho các hãng quảng cáo trên Instagram. Chẳng hạn như Four Sixty cho phép các hãng trả tiền để được trợ giúp tạo gallery ảnh, kiểm duyệt nội dung, lên lịch đăng ảnh và các dịch vụ khác. Cửa hàng ứng dụng của Shopify hiện có hàng loạt plugin liên quan đến việc quảng bá và quản lý các hoạt động kinh doanh trên Instagram.

 

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm từ tháng 11/2016, và triển khai rộng hơn vào tháng 03/2017. Các doanh nghiệp có thể gắn thẻ ảnh với những sản phẩm riêng biệt, cho phép người dùng mua sắm trực tiếp từ các hình ảnh. Instagram hiện đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng mua sắm từ những stories trên Instagram.

 

Mua sắm không phải là tính năng đầu tiên được Instagram tách thành ứng dụng riêng. Tháng 12/2017, công ty đã thử nghiệm Direct, một ứng dụng nhắn tin mới. Tháng 06/2018, hãng tiếp tục trình làng IGTV, một ứng dụng video dọc cạnh tranh với YouTube.

515Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ bắt đầu tạo ra các "điểm số tin cậy" trust score cho các thiết bị Apple trong cuộc chiến chống lại nạn gian lận.
22 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, thượng nghị sĩ Jackson của bang California đã gởi một bản dự thảo luật lên thống đốc Jerry Brown của bang để đề nghị tiểu bang cấm việc sử dụng các password mặc định dễ nhớ trên các thiết bị kết nối để hạn chế việc bị hack.
21 Tháng Chín 2018
Chúng ta vẫn thường nghe nói về các cuộc tấn công 51% có thể giúp hacker kiểm soát toàn bộ hệ thống của một đồng tiền mã hóa, nhằm tạo ra các giao dịch giả mạo và trục lợi. Rất may là các cuộc tấn công 51% khó có thể đe dọa các nền tảng blockchain lớn như Bitcoin.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
21 Tháng Chín 2018
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.