Samsung Electronics Sẽ Tích Hợp AI Lên Tất Cả Các Thiết Bị Vào Năm 2020

10 Tháng Chín 20181:24 SA(Xem: 133)
Samsung Electronics Sẽ Tích Hợp AI Lên Tất Cả Các Thiết Bị Vào Năm 2020
Samsung Electronics Sẽ Tích Hợp AI Lên Tất Cả Các Thiết Bị Vào Năm 2020

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại của các thiết bị thông minh, dù không phải tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, Maja Pantic, giám đốc điều hành doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo của Samsung Electronics cho biết vào năm 2020, hãng sẽ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo cho tất cả các thiết bị. Maja Pantic là một giáo sư tại Imperial College London, và là một trong những nhà lãnh đạo của Trung tâm trí thông minh nhân tạo Samsung Cambridge. Cô khẳng định công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được phát triển bởi Samsung sẽ luôn lấy người dùng làm trung tâm và cung cấp cho họ các dịch vụ thiết thực, an toàn.

 

Cô Maja Pantic cho biết: “Đến năm 2020, tất cả các thiết bị Samsung sẽ được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra những trải nghiệm và giá trị mới cho người dùng. Lấy con người làm trung tâm có nghĩa là kết nối một số lượng lớn thiết bị và mang thêm trợ giúp cho người dùng”.

 

Samsung Electronics đã chính thức khai trương Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo Cambridge vào ngày 22/05/2018. Trọng tâm nghiên cứu của trung tâm là phát triển công nghệ nhận dạng cảm xúc tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo. Trung tâm được dẫn dắt bởi Pantic và Andrew Blake, người từng là giám đốc của Phòng thí nghiệm nghiên cứu của Microsoft ở Cambridge.

 

Samsung hiện có 5 trung tâm nghiên cứu trí thông minh nhân tạo trên khắp thế giới, bao gồm các trung tâm Toronto và Moscow. Vì vậy, tất cả các trung tâm đều đang nỗ lực phát triển các dịch vụ AI của Samsung với triết lý cốt lõi lấy con người làm trung tâm.

 

Các thiết bị sẽ thực hiện một số tác vụ phổ biến cho người dùng, đồng thời cũng mang đến một số dịch vụ được cá nhân hóa. Chúng có thể cải thiện hiệu suất thông qua việc học và hỗ trợ liên tục. Là một phần của chiến lược, Samsung Electronics đang phát triển các công nghệ cơ bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nhận dạng giọng nói và hình ảnh, robot, máy học và phân tích dữ liệu.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Walmart cho biết đang làm việc với các nhà cung cấp rau củ quả để ứng dụng công nghệ blockchain, được thiết kế bởi IBM, trong việc quản lý đường đi của sản phẩm, từ nông trại ra tới siêu thị, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, theo nhận định của Richard Fisher – cựu Chủ tịch và CEO của Fed chi nhánh Dallas, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang, có một mối lo ngại còn quan trọng hơn: cuộc đua thống trị không gian mạng, đặc biệt là công nghệ 5G , hệ thống di động và các công nghệ liên quan.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Matthew Green, giáo sư kiêm nhà mật mã, nhận thấy rằng việc hội nhập vào các trang web của Google như Gmail trong khi sử dụng Chrome 69 khiến ông cũng đồng thời hội nhập vào trình duyệt. Lo ngại về hành vi theo dõi dù đã cố ý không hội nhập vào Chrome, ông đã đăng tải bài viết về vấn đề.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Honda giới thiệu phiên bản nâng cấp nhẹ 2019 dành cho chiếc Civic, với hai biến thể Sedan và Coupe. Theo đó, dòng xe chủ lực của Honda sẽ được bán ra tại Mỹ bắt đầu từ tháng 10/2018 với giá khởi điểm 20,345 USD cho phiên bản Sedan LX, sử dụng hộp số tay và 21,545 USD cho phiên bản Coupe LX sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT.
26 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Systrom, Giám đốc điều hành và Krieger, Giám đốc kỹ thuật của Instagram đã cùng lúc thông báo từ chức.
26 Tháng Chín 2018
Bộ ba iPhone 2018 đã tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận, đặc biệt nhất là chiếc XS Max có mức giá cực kỳ cao lên đến 1,099 USD cho mức cấu hình cơ bản. Không khó hiểu khi xảy ra những cuộc tranh luận để tìm lí do gì đã khiến chiếc XS Max lại có mức giá cao đến vậy.