Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

10 Tháng Chín 20181:51 SA(Xem: 454)
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023
Microsoft Vẫn Sẽ Tiếp Tục Hỗ Trợ Windows 7 Cho Doanh Nghiệp Đến Năm 2023

Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.

 

Phiên bản Windows 7 được ra mắt vào năm 2009. Cho đến tháng 09/2018, phiên bản sắp bước qua tuổi thứ 10. Tuy nhiên, độ phổ biến và số lượng người dùng của nó vẫn không hề suy giảm. Nhờ sự ổn định và nhẹ nhàng của Windows 7 đã khiến cho rất nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên Win 10. Vì vậy, Microsoft không thể bỏ rơi những khách hàng của hãng và phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật Windows 7 cho các doanh nghiệp.

 

Các doanh nghiệp, tổ chức có thể trả tiền để nhận các bản cập nhật bảo mật mở rộng đến hết tháng 01/2023. Từ năm 2020 đến 2023, mức giá mà các doanh nghiệp phải trả để nhận được sự hỗ trợ sẽ tăng lên theo từng năm. Đây là một bước đi của Microsoft nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nâng cấp lên Windows 10 càng sớm càng tốt.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft kéo dài thời gian hỗ trợ cho một phiên bản hệ điều hành cũ khi Windows XP vẫn được được cho đến năm 2014, và cũng là một sợ rất lớn của Microsoft khi các tổ chức doanh nghiệp không chịu nâng cấp. Nó sẽ cản trở sự phát triển của ngành công nghiệp máy tính, đồng thời buộc Microsoft phải thực hiện các chính sách ngoại lệ và đối mặt với các rủi ro liên quan đến bảo mật, điển hình như vụ tấn công bằng mã độc WannaCry.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.