ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

11 Tháng Chín 20181:43 SA(Xem: 247)
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

Khoảng đầu tháng 09/2018, doanh nghiệp khởi nghiệp Blockchain ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp một khóa học công nghệ blockchain.

 

ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp khóa học công nghệ blockchain “Blockchain: Foundations And Use Cases”. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho các sinh viên những nội dung cơ bản về công nghệ và phát triển kỹ năng và cách blockchain đang thay đổi các ngành công nghiệp, cũng như cách mà blockchain có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

 

Theo Coursera, khóa học được thiết kế cho sinh viên có trình độ kỹ năng khác nhau, bao gồm cả những cá nhân thiếu kiến thức về kỹ thuật. Trước đó, Linux Foundation đã tuyển sinh khóa đào tạo nâng cao mới cho công nghệ Blockchain Hyperledger Fabric. Khóa học mới sẽ cho phép sinh viên giải quyết những nguyên tắc cơ bản của các công nghệ sổ cái phân tán DLT, cùng với “kiến trúc và thành phần cốt lõi” làm nền tảng cho các ứng dụng Hyperledger Fabric phi tập trung.

 

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đã tích cực đưa công nghệ blockchain, cả trong ứng dụng thực tế và chương trình giảng dạy. Một nghiên cứu được tiến hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa hoặc blockchain.

 

Hồi tháng 08/2018, Malta, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều công bố các chương trình giáo dục liên quan đến blockchain và DLT dành riêng cho việc bồi dưỡng tài năng trẻ và tăng tính sẵn có của các chuyên gia có kỹ năng cao trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh. Quỹ Tezos cũng thông báo sẽ cấp những khoản tài trợ cho các tổ chức nghiên cứu về công nghệ blockchain và phát triển hợp đồng thông minh tại một số trường đại học ở Mỹ, Bồ Đào Nha và Pháp.

53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ bắt đầu tạo ra các "điểm số tin cậy" trust score cho các thiết bị Apple trong cuộc chiến chống lại nạn gian lận.
22 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, thượng nghị sĩ Jackson của bang California đã gởi một bản dự thảo luật lên thống đốc Jerry Brown của bang để đề nghị tiểu bang cấm việc sử dụng các password mặc định dễ nhớ trên các thiết bị kết nối để hạn chế việc bị hack.
21 Tháng Chín 2018
Chúng ta vẫn thường nghe nói về các cuộc tấn công 51% có thể giúp hacker kiểm soát toàn bộ hệ thống của một đồng tiền mã hóa, nhằm tạo ra các giao dịch giả mạo và trục lợi. Rất may là các cuộc tấn công 51% khó có thể đe dọa các nền tảng blockchain lớn như Bitcoin.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo.
21 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
21 Tháng Chín 2018
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.