ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

11 Tháng Chín 20181:43 SA(Xem: 476)
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain
ConsenSys Hợp Tác Với Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Ra Mắt Khóa Học Blockchain

Khoảng đầu tháng 09/2018, doanh nghiệp khởi nghiệp Blockchain ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp một khóa học công nghệ blockchain.

 

ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp khóa học công nghệ blockchain “Blockchain: Foundations And Use Cases”. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho các sinh viên những nội dung cơ bản về công nghệ và phát triển kỹ năng và cách blockchain đang thay đổi các ngành công nghiệp, cũng như cách mà blockchain có thể giải quyết các vấn đề cụ thể.

 

Theo Coursera, khóa học được thiết kế cho sinh viên có trình độ kỹ năng khác nhau, bao gồm cả những cá nhân thiếu kiến thức về kỹ thuật. Trước đó, Linux Foundation đã tuyển sinh khóa đào tạo nâng cao mới cho công nghệ Blockchain Hyperledger Fabric. Khóa học mới sẽ cho phép sinh viên giải quyết những nguyên tắc cơ bản của các công nghệ sổ cái phân tán DLT, cùng với “kiến trúc và thành phần cốt lõi” làm nền tảng cho các ứng dụng Hyperledger Fabric phi tập trung.

 

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới đã tích cực đưa công nghệ blockchain, cả trong ứng dụng thực tế và chương trình giảng dạy. Một nghiên cứu được tiến hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase cho thấy 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền mã hóa hoặc blockchain.

 

Hồi tháng 08/2018, Malta, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ đều công bố các chương trình giáo dục liên quan đến blockchain và DLT dành riêng cho việc bồi dưỡng tài năng trẻ và tăng tính sẵn có của các chuyên gia có kỹ năng cao trong ngành công nghiệp đang phát triển nhanh. Quỹ Tezos cũng thông báo sẽ cấp những khoản tài trợ cho các tổ chức nghiên cứu về công nghệ blockchain và phát triển hợp đồng thông minh tại một số trường đại học ở Mỹ, Bồ Đào Nha và Pháp.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.