Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

12 Tháng Chín 20181:27 SA(Xem: 395)
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs
Korea Post Tìm Kiếm 'Bí Quyết' Tiền Mã Hóa Từ Goldman Sachs

Khoảng đầu tháng 09/2018, trang Bloomberg đưa tin, Bưu điện quốc gia Hàn Quốc, Korea Post sẽ gặp gỡ giám đốc điều hành của Goldman Sachs để học hỏi “bí quyết” về tiền mã hóa.

 

Dịch vụ giám sát một quỹ đầu tư trị giá 112 tỷ USD, cho biết một cuộc họp về tiền mã hóa (crypto) đã diễn ra với giám đốc điều hành của Goldman, David Solomon, ở New York. Chủ tịch dịch vụ bưu chính Kang Seong-ju đã xác nhận rằng các quan chức KP cũng sẽ đến Hồng Kông để nhóm tiền mật mã chuyên dụng của Goldman ở đó, mà ngân hàng đã thành lập vào đầu năm 2018.

 

Kang bổ sung thêm: “Tôi đã thỉnh cầu Goldman chuyển giao bí quyết của họ trong lĩnh vực tiền mã hóa. Vì tiền mã hóa được coi là có tiềm năng và là thứ mà nhiều người đang để mắt đến, chúng tôi sẽ cần phải tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu”. Tin tức diễn tả một cái gì đó tả theo thời gian, với các báo cáo xuất hiện cùng ngày mà Goldman đã hoãn kế hoạch cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa. Điều này tạo ra sự biến động tạm thời trên các thị trường tiền mã hóa, Bitcoin mất tới 500 USD trong vài phút và tiếp tục mất hỗ trợ ở mức 6,500 USD.

 

Không giống như người cố vấn tương lai, Bloomberg tiếp tục, Korea Post không có kế hoạch cho đầu tư tiền mã hóa của bất kỳ loại nào, Kang nhấn mạnh câu chuyện chung rằng hiện tượng là một trong những thứ để nắm bắt chứ không phải tránh né. Theo trang Cointelegraph, Hàn Quốc tiếp tục chính thức hóa các quy định tiền mã hóa của mình, về cách các cuộc tranh luận của chính phủ hiện đang xoay quanh lệnh cấm ICO gây tranh cãi, và tạo ra một hòn đảo 'blockchain' kiểu Malta.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.