LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

18 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 794)
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo báo cáo của The Korea Herald, LG sắp trở thành nhà cung cấp màn hình OLED thứ hai cho Xs và Xs Max. Trong những tháng qua, đã có thông tin về việc Apple tìm kiếm nhà cung cấp màn hình OLED mới nhằm giảm sự phụ thuộc vào Samsung. Hồi năm 2017, vì chất lượng màn hình OLED không tốt bằng của Samsung nên LG không thể trở thành đối tác cung cấp màn hình cho iPhone X.

 

Tuy nhiên, với tiến triển mới, có vẻ như LG đã cải thiện chất lượng màn hình OLED để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Apple. Trang Korea Herald cho biết: “Nguồn tin nội bộ cho biết gần đây màn hình OLED thế hệ thứ 6 của LG Display đã vượt qua một loạt bài kiểm tra chất lượng của Apple. Ngoài ra, hãng đang chuẩn bị sản xuất màn hình OLED quy mô lớn trên hai dây chuyền tại nhà máy E6”

 

Vì màn hình thường là linh kiện đắt nhất trên smartphone, quan hệ đối tác mới với LG có thể giúp Apple giảm chi phí. Quan trọng hơn là, có hai nhà cung cấp màn hình OLED cũng có nghĩa là Apple sẽ ít bị ảnh hưởng nếu bất ngờ xảy ra vấn đề tại Samsung hoặc LG.

 

Hồi đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho rằng ban đầu, LG sẽ cung cấp 5 triệu tấm màn hình OLED cho Apple. Samsung vẫn sẽ là nhà cung cấp chính, sẽ còn khá lâu để tỷ lệ màn hình OLED cung cấp cho Apple giữa Samsung và LG đạt 50-50.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.