LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

18 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 1886)
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple
LG Đã Trở Thành Đối Tác Thứ Hai Cung Cấp Màn Hình OLED Cho Iphone Xs, Xs Max Cho Apple

Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.

 

Khoảng giữa tháng 09/2018, theo báo cáo của The Korea Herald, LG sắp trở thành nhà cung cấp màn hình OLED thứ hai cho Xs và Xs Max. Trong những tháng qua, đã có thông tin về việc Apple tìm kiếm nhà cung cấp màn hình OLED mới nhằm giảm sự phụ thuộc vào Samsung. Hồi năm 2017, vì chất lượng màn hình OLED không tốt bằng của Samsung nên LG không thể trở thành đối tác cung cấp màn hình cho iPhone X.

 

Tuy nhiên, với tiến triển mới, có vẻ như LG đã cải thiện chất lượng màn hình OLED để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Apple. Trang Korea Herald cho biết: “Nguồn tin nội bộ cho biết gần đây màn hình OLED thế hệ thứ 6 của LG Display đã vượt qua một loạt bài kiểm tra chất lượng của Apple. Ngoài ra, hãng đang chuẩn bị sản xuất màn hình OLED quy mô lớn trên hai dây chuyền tại nhà máy E6”

 

Vì màn hình thường là linh kiện đắt nhất trên smartphone, quan hệ đối tác mới với LG có thể giúp Apple giảm chi phí. Quan trọng hơn là, có hai nhà cung cấp màn hình OLED cũng có nghĩa là Apple sẽ ít bị ảnh hưởng nếu bất ngờ xảy ra vấn đề tại Samsung hoặc LG.

 

Hồi đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho rằng ban đầu, LG sẽ cung cấp 5 triệu tấm màn hình OLED cho Apple. Samsung vẫn sẽ là nhà cung cấp chính, sẽ còn khá lâu để tỷ lệ màn hình OLED cung cấp cho Apple giữa Samsung và LG đạt 50-50.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.