Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

19 Tháng Chín 20182:03 SA(Xem: 339)
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

Android 9 có lẽ là phiên bản Android mà những người sử dụng các thiết bị flagship đến từ Samsung đang mong đợi. Khoảng giữa tháng 09/2018, những hình ảnh của phiên bản Samsung Experience 10 được tùy biến trên Anndroid 9 Pie đã xuất hiện với nhiều sự thay đổi ấn tượng.

 

Trên Android 9, Samsung thay đổi UI khá nhiều. Ở màn hình khóa, ngày và thời gian đã được di chuyển xuống chính giữa màn hình. Ngoài ra, hãng cũng đã bổ sung tính năng AMOLED Dark theme hay được gọi là Night theme. Những icon cũng được bo tròn, phần quicksetting, bảng thông báo và giao diện của trình đa nhiệm cũng được thay đổi. Nhiều ý kiến cho rằng những thay đổi trên khá giống với Android P trên những chiếc Google Pixel.

 

Với Nightheme, Samsung cho phép người dùng có thể tự kích hoạt thủ công hoặc có thể tự động bật/tắt dựa trên khung giờ đã được người dùng thiết lập trước. Ngoài ra, phiên bản Android mới sẽ có thêm những thiết lập cử chỉ mới như lift to wake up – mở sáng màn hình khi người dùng nhấc máy lên. Cùng với đó, những ứng dụng như Samsung Dialer, Message, Bixby, Mail, Gallery, My Files, Samsung Internet và Camera cũng được thay đổi khá nhiều.

 

Hiện phiên bản mới vẫn chưa thật sự ổn định và có thể chưa một số lỗi hệ thống. Tuy nhiên, có thể thấy được những sự thay đổi rất ấn tượng trên phiên bản Android mới. Bản beta dự kiến sẽ được phát hành cho hai thiết bị flagship Galaxy Note 9 và Galaxy S9 vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Cùng kích cỡ với các thiên hà xoắn to và sáng khác xung quanh Dải Ngân Hà của chúng ta, IC 342 nằm cách Dải Ngân Hà khoảng 10 triệu năm ánh sáng, thuộc chòm sao phương bắc Lộc Báo (Camelopardalis).
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.