Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

19 Tháng Chín 20182:03 SA(Xem: 785)
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+
Xuất Hiện Giao Diện Người Dùng Samsung Experience 10 Trên Galaxy S9+

Android 9 có lẽ là phiên bản Android mà những người sử dụng các thiết bị flagship đến từ Samsung đang mong đợi. Khoảng giữa tháng 09/2018, những hình ảnh của phiên bản Samsung Experience 10 được tùy biến trên Anndroid 9 Pie đã xuất hiện với nhiều sự thay đổi ấn tượng.

 

Trên Android 9, Samsung thay đổi UI khá nhiều. Ở màn hình khóa, ngày và thời gian đã được di chuyển xuống chính giữa màn hình. Ngoài ra, hãng cũng đã bổ sung tính năng AMOLED Dark theme hay được gọi là Night theme. Những icon cũng được bo tròn, phần quicksetting, bảng thông báo và giao diện của trình đa nhiệm cũng được thay đổi. Nhiều ý kiến cho rằng những thay đổi trên khá giống với Android P trên những chiếc Google Pixel.

 

Với Nightheme, Samsung cho phép người dùng có thể tự kích hoạt thủ công hoặc có thể tự động bật/tắt dựa trên khung giờ đã được người dùng thiết lập trước. Ngoài ra, phiên bản Android mới sẽ có thêm những thiết lập cử chỉ mới như lift to wake up – mở sáng màn hình khi người dùng nhấc máy lên. Cùng với đó, những ứng dụng như Samsung Dialer, Message, Bixby, Mail, Gallery, My Files, Samsung Internet và Camera cũng được thay đổi khá nhiều.

 

Hiện phiên bản mới vẫn chưa thật sự ổn định và có thể chưa một số lỗi hệ thống. Tuy nhiên, có thể thấy được những sự thay đổi rất ấn tượng trên phiên bản Android mới. Bản beta dự kiến sẽ được phát hành cho hai thiết bị flagship Galaxy Note 9 và Galaxy S9 vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.