LG Uplus Cung Cấp Các Khoản Thanh Toán Trên Blockchain Cho Khách Du Lịch Quốc Tế

19 Tháng Chín 20182:24 SA(Xem: 532)
LG Uplus Cung Cấp Các Khoản Thanh Toán Trên Blockchain Cho Khách Du Lịch Quốc Tế
LG Uplus Cung Cấp Các Khoản Thanh Toán Trên Blockchain Cho Khách Du Lịch Quốc Tế

Khoảng giữa tháng 09/2018, LG Uplus, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và điện thoại di động Hàn Quốc – được quản lý bởi Tập đoàn LG, sẽ tham gia cùng với Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiện đại.

 

Theo đó, LG Uplus thông báo đã liên kết với các đối tác toàn cầu ở Nhật Bản, Đài Loan và Hoa Kỳ để cung cấp cho các thuê bao cơ hội sử dụng dịch vụ thanh toán nước ngoài dựa trên Blockchain. Theo một tuyên bố của công ty, dịch vụ thử nghiệm dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2019, và sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn về nền tảng Blockchain chéo sóng mang được gọi là CCPS (Cross - Carrier Payment System - hệ thống thanh toán giữa các nhà mạng).

 

Các thuê bao từ những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác cũng có thể thực hiện giao dịch mua qua biên giới bằng nền tảng khi nó đi vào hoạt động. Trang Korea Times nhận định ý tưởng đánh dấu lần đầu tiên một nhà cung cấp dịch vụ di động Hàn Quốc cung cấp một dịch vụ tiên tiến như vậy cho các thuê bao.

 

LG Uplus đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Far EasTone Đài Loan và SoftBank Nhật Bản để áp dụng sự đổi mới. Trong khi đó, ý tưởng Blockchain sẽ được cung cấp bởi TBCASoft có trụ sở tại Mỹ. Khi dịch vụ đi vào hoạt đông, các thuê bao LG Uplus được quyền sử dụng điện thoại di động của họ để mua khi họ đi du lịch đến Đài Loan và Nhật Bản. Điều này cũng được áp dụng tương tự cho những người ghi danh của Far EasTone khi họ đến Hàn Quốc.

 

Vậy khách hàng được gì từ hệ thống thanh toán dựa trên Blockchain? Joo Young-joon, Giám đốc bộ phận dịch vụ di động tại LG Uplus, cho biết: “Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống thanh toán ở nước ngoài dựa trên công nghệ Blockchain an toàn, thuận tiện và tiết kiệm. Ngoài giải pháp thanh toán ở nước ngoài, LG Uplus sẽ tiếp tục phát triển các cơ hội kinh doanh mới với các nhà lãnh đạo viễn thông toàn cầu và CBSG”

 

Ngoài ra, Ling Wu, nhà sáng lập và là CEO của TBCASoft, đồng chủ tịch của CBSG Consortium, chia sẻ: “Trong khi CBSG phát triển nhanh hơn dự kiến, chúng tôi đang bước vào một giai đoạn mới trong việc đưa ra các thử nghiệm thế giới thực, minh chứng cho sự sẵn sàng tham gia vào thương mại của nền tảng Blockchain TBCASoft”.

 

Một số nền tảng đang tìm cách giải quyết các vấn đề phát sinh từ việc chuyển tiền qua biên giới bị chậm trễ, đặc biệt, Ripple đã làm rất tốt. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia vào ngành công nghiệp, việc chậm trễ trong thanh toán, chi phí giao dịch tốn kém và truyền đạt thông tin kém trong quá trình giao dịch cần được giải quyết triệt để.

 

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.