Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

26 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 2318)
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search
Snapchat Ra Mắt Tính Năng Visual Search

Facebook vẫn luôn sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của Snapchat, thành công nhất có thể kể đến là việc sao chép tính năng Stories cho cả nền tảng Facebook và Instagram. Khoảng cuối tháng 09/2018, Snapchat ra mắt một tính năng mới rất thú vị: Visual Search.

 

Visual Search sẽ cho phép người dùng chụp ảnh bất kỳ món đồ gì bằng ứng dụng Snapchat, và sau đó có thể mua chúng ngay lập tức trên Amazon. Người dùng có thể không cần biết tên gọi, hay mô tả của món đồ, mà chỉ cần chụp ảnh là đã có đầy đủ thông tin trên Amazon.

 

Đây là một tính năng thực sự rất thú vị. Ví dụ như người dùng đang đi trên đường, thấy một ai đó đi ngang qua với một đôi giầy thể thao rất cuốn hút, nhưng không biết tên của đôi giầy là gì, cũng không biết phải mua ở đâu. Với Visual Search, người dùng chỉ cần chụp một hình ảnh để có thể tìm thấy đôi giầy trên Amazon.

 

Tính năng mới cũng được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Snapchat và Amazon, giúp mọi người có thể mua sắm mà không cần thoát khỏi ứng dụng của Snapchat. Trước đây, Amazon cũng đã từng sử dụng ứng dụng nhắn tin Snapchat để hỗ trợ các giao dịch Snap Deals độc quyền, và phát các code giảm giá cho người dùng.

 

Trong nỗ lực thay đổi, Snapchat đã cố gắng tạo ra những tính năng mới hấp dẫn hơn. Snapchat còn phát hành bộ công cụ Snap Kit, một nền tảng dành cho các nhà phát triển bên thứ 3 tích hợp ứng dụng riêng của họ vào Snapchat. Nhiều công ty lớn như Tinder, Patreon và Postmates cũng rất muốn hợp tác với Snapchat.

 

Visual Search là một tính năng hay, và chắc chắn Facebook sẽ tìm cách sao chép. Vì nó sẽ giúp thúc đẩy việc kinh doanh trên nền tảng Facebook.

53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.