Facebook Sẽ Chạy Quảng Cáo Trên Facbook Stories Và Messenger Stories

27 Tháng Chín 20182:34 SA(Xem: 1612)
Facebook Sẽ Chạy Quảng Cáo Trên Facbook Stories Và Messenger Stories
Facebook Sẽ Chạy Quảng Cáo Trên Facbook Stories Và Messenger Stories

Khoảng cuối tháng 09/2018, sau sự cố rò rỉ dữ liệu người dùng, Facebook vẫn biết cách để kiểm soát được tình hình. Dù giá trị thương hiệu của công ty bị ảnh hưởng rất nặng, nhưng điều đó lại không ảnh hưởng đến sự gia tăng số lượng người dùng của trang mạng xã hội. Và với sự tăng trưởng, Facebook sẽ có thêm những chiến lược kinh doanh mới.

 

Với sự phổ biến của Facebook, theo ước lượng có khoảng 300 triệu người trên khắp thế giới đang sử dụng Facebook Stories hoặc Messenger Stories. Dù thành tích không thể sánh được những gì mà Instagram đã làm được nhưng nó vẫn là một thành công ấn tượng của Facebook. Với lượt người dùng lớn, đây chính là một nguồn tài nguyên dồi dào, và không có gì ngạc nhiên khi Facebook sẽ áp dụng những chiến lược kinh doanh vào Facebook Stories lẫn Messenger Stories để kiếm thêm doanh thu.

 

Cụ thể, Facebook sẽ tiến hành chạy quảng cáo trên Facebook Stories và Messenger Stories. Việc chạy quảng cáo luôn đem lại cho Facebook một nguồn thu khổng lồ. Trong tương lai gần, hơn 300 triệu người dùng đang sử dụng Facebook Stories và Messenger Stories mỗi ngày sẽ nhìn thấy quảng cáo như cách Facebook đã làm trên Instagram Stories.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.