Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

01 Tháng Mười 20181:24 SA(Xem: 564)
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy Watch Golf Edition

Khoảng cuối tháng 09/2018, Samsung ra mắt một phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch, biến thể có tên gọi Galaxy Golf Edition. Đối tượng mà Galaxy Golf Edition nhắm tới là người dùng thích chơi golf.

 

Galaxy Watch Golf Edition là thế hệ kế nhiệm của chiếc Gear S3 Golf Edition và sẽ chỉ được bày bán duy nhất tại thị trường Hàn Quốc. Sản phẩm được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản Golf Edition mang tất cả dữ liệu về địa hình, bản đồ, … của 60,000 sân golf trên khắp thế giới gói gọn lại trên cổ tay của người đeo, cùng với tính năng Caddy có khả năng lưu thông tin phát đánh, điểm số khi chơi golf để chủ nhân có thể dễ dàng theo dõi phong độ của mình. Samsung cho biết, thời lượng pin của chiếc smartwatch sẽ đủ để golf thủ chơi 54 lỗ, tức 3 vòng chơi.

 

Samsung Galaxy Watch Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ 46mm và 42mm với giá bán lần lượt là 409,700 Won và 389,900 Won. Hiện chưa có thông tin về việc liệu Samsung có ý định mang thiết bị sang các thị trường khác hay không.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.