Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

02 Tháng Mười 20181:33 SA(Xem: 597)
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.

 

Trong bằng sáng chế, nhà sản xuất miêu tả về một phương tiện có thể nhanh chóng chuyển đổi từ một chiếc xe hơi sang trực thăng nhờ vào 4 cánh tay với những cánh quạt có công suất siêu lớn. Những động cơ tích hợp bên trong sẽ chịu trách nhiệm làm quay các cánh quạt, cung cấp đủ lực nâng để có thể bay lên không trung.

 

Về năng lượng vận hành động cơ, Toyota có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như pin tế bào nhiên liệu sinh học, máy phát điện tuabin khí hoặc một dạng năng lượng nào đó khác.

 

Hiện vẫn còn nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh tương lai của những chiếc xe bay. Một số người tin rằng đó có thể sẽ là tương lai của giao thông vận tải. Mặt khác, các nhà phê bình cũng cho rằng xe bay sẽ khiến cho không trung trở nên náo loạn, đặc biệt là chúng sẽ rất ồn ào, tạo ra gió mạnh và đe dọa đến sự an toàn của những người ở dưới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.