Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

02 Tháng Mười 20181:33 SA(Xem: 1778)
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay
Toyota Có Thể Đang Phát Triển Xe Bay

Khoảng đầu tháng 10/2018, một bằng sáng chế được tìm thấy, ghi danh bởi Toyota Motor Engineering & Manufacturing Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và nghiên cứu, phát triển xe hơi thuộc sở hữu của Toyota Motor Company cho thấy dường như hãng đang có ý định tham gia vào thị trường xe bay.

 

Trong bằng sáng chế, nhà sản xuất miêu tả về một phương tiện có thể nhanh chóng chuyển đổi từ một chiếc xe hơi sang trực thăng nhờ vào 4 cánh tay với những cánh quạt có công suất siêu lớn. Những động cơ tích hợp bên trong sẽ chịu trách nhiệm làm quay các cánh quạt, cung cấp đủ lực nâng để có thể bay lên không trung.

 

Về năng lượng vận hành động cơ, Toyota có nhiều lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như pin tế bào nhiên liệu sinh học, máy phát điện tuabin khí hoặc một dạng năng lượng nào đó khác.

 

Hiện vẫn còn nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh tương lai của những chiếc xe bay. Một số người tin rằng đó có thể sẽ là tương lai của giao thông vận tải. Mặt khác, các nhà phê bình cũng cho rằng xe bay sẽ khiến cho không trung trở nên náo loạn, đặc biệt là chúng sẽ rất ồn ào, tạo ra gió mạnh và đe dọa đến sự an toàn của những người ở dưới.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.