Phiên Bản Mới Của Facebook Messenger Đã Được Cập Nhật Cho Một Số Người Dùng

02 Tháng Mười 20182:05 SA(Xem: 724)
Phiên Bản Mới Của Facebook Messenger Đã Được Cập Nhật Cho Một Số Người Dùng
Phiên Bản Mới Của Facebook Messenger Đã Được Cập Nhật Cho Một Số Người Dùng

Trong hội thảo F8 hồi tháng 05/2018, Facebook đã trình diễn thiết kế mới của Messenger. Facebook tuyên bố rằng phiên bản mới của Messenger sẽ đơn giản hóa trải nghiệm, loại bỏ một số yếu tố giao diện không cần thiết và nhấn mạnh và các tính năng mà hầu hết mọi người đều dùng để tăng tốc ứng dụng. Ngoài ra, Messenger mới cũng có chế độ nền tối.

 

Dù Facebook nói rằng Messenger mới sẽ sớm được phát hành, nhưng tới tháng 09/2018, 4 tháng sau hội nghị F8, mới xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên. Một số người dùng phát hiện ra rằng họ đã được dùng bản Messenger mới mà không cần cập nhật. Trên phiên bản mới, thanh dưới cùng sẽ chỉ có ba tab với camera và nút bắt đầu cuộc trò chuyện mới được chuyển lên phía trên cùng bên phải. Hầu hết các tính năng khác như game, doanh nghiệp... được gom vào tab thứ ba có tên là Khám phá. Màn hình trò chuyện cũng được thay đổi. Khả năng tùy biến màu sắc cho từng cuộc trò chuyện vẫn còn nhưng giao diện đã gọn gàng hơn.

 

Dù ít rườm rà và dễ sử dụng hơn, nhưng giao diện của Messenger phiên bản mới không hề đẹp hơn. Có rất nhiều khoảng trắng và rất ít đường viền giữa các đối tượng. Nếu ngôn ngữ Material mới của Google cần bằng điều này rất tốt, có vẻ như Facebook lại đang đi sai hướng. Điểm hay nhất có lẽ là chế độ nền tối. Hiện Messenger mới chỉ được phát hành cho một số người dùng, chưa biết khi nào sẽ chính thức được cập nhật cho tất cả những người dùng khác.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.