Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

03 Tháng Mười 20182:13 SA(Xem: 914)
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.

 

Surface Headphones có thiết kế trang nhã với màu light gray quen thuộc của Microsoft, sẽ được bán ra với giá 350 USD và dự kiến sẽ được giao hàng vào dịp lễ cuối năm 2018.

 

Surface headphones có thiết kế over-ear - bao gọn hết vành tai của người dùng. Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe mới là người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh mức độ chống ồn bằng cảnh xoay dial bên earcup trái. Việc xoay dial giúp nhanh chóng điều chỉnh mức đồ chống ồn phù hợp để có thể nghe được âm thanh mong muốn. Theo Microsoft, người dùng có thể điều chỉnh đến 13 mức độ chống ồn khác nhau. Earcup bên phải cũng có thể xoay được nhưng là để điều chỉnh volume.

 

Surface headphones cũng được trang bị trợ lý ảo Cortana. Người dùng có thể nói câu "Hey Cortana" và ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng. Microsoft trang bị cho Surface Headphones đến 8 micro nhằm nâng cao khả năng chống ồn cũng như cho chất lượng đàm thoại, ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất. Sản phẩm được trang bị cảm biến tiệm cận giúp tự động dừng nhạc khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi đầu.

 

Surface Headphones cũng được trang bị cổng USB-C, thời lượng pin của tai nghe chỉ đạt 15 giờ - khá bình thường so với 30 giờ của Sony WH-1000XM3 hay 20 giờ của Bose QC35II. Người dùng cùng có thể dùng dây thông qua cổng 3.5mm trong trường hợp hết pin.

 

Surface headphone được điều khiển thông qua cảm ứng trên earcup. Người dùng có thể play/pause qua lại bài hát cũng như nhận cuộn gọi thông qua các thao tác chạm vuốt. Microsoft cũng sẽ cung cấp một ứng dụng trên di động, giúp người dùng có thể tùy chỉnh chất âm mong muốn.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.