Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

03 Tháng Mười 20182:13 SA(Xem: 260)
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Chống ồn Surface Headphones

Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.

 

Surface Headphones có thiết kế trang nhã với màu light gray quen thuộc của Microsoft, sẽ được bán ra với giá 350 USD và dự kiến sẽ được giao hàng vào dịp lễ cuối năm 2018.

 

Surface headphones có thiết kế over-ear - bao gọn hết vành tai của người dùng. Điểm đặc biệt của chiếc tai nghe mới là người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh mức độ chống ồn bằng cảnh xoay dial bên earcup trái. Việc xoay dial giúp nhanh chóng điều chỉnh mức đồ chống ồn phù hợp để có thể nghe được âm thanh mong muốn. Theo Microsoft, người dùng có thể điều chỉnh đến 13 mức độ chống ồn khác nhau. Earcup bên phải cũng có thể xoay được nhưng là để điều chỉnh volume.

 

Surface headphones cũng được trang bị trợ lý ảo Cortana. Người dùng có thể nói câu "Hey Cortana" và ra lệnh bằng giọng nói một cách dễ dàng. Microsoft trang bị cho Surface Headphones đến 8 micro nhằm nâng cao khả năng chống ồn cũng như cho chất lượng đàm thoại, ra lệnh bằng giọng nói tốt nhất. Sản phẩm được trang bị cảm biến tiệm cận giúp tự động dừng nhạc khi người dùng bỏ tai nghe ra khỏi đầu.

 

Surface Headphones cũng được trang bị cổng USB-C, thời lượng pin của tai nghe chỉ đạt 15 giờ - khá bình thường so với 30 giờ của Sony WH-1000XM3 hay 20 giờ của Bose QC35II. Người dùng cùng có thể dùng dây thông qua cổng 3.5mm trong trường hợp hết pin.

 

Surface headphone được điều khiển thông qua cảm ứng trên earcup. Người dùng có thể play/pause qua lại bài hát cũng như nhận cuộn gọi thông qua các thao tác chạm vuốt. Microsoft cũng sẽ cung cấp một ứng dụng trên di động, giúp người dùng có thể tùy chỉnh chất âm mong muốn.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Các thiên hà hình thành trong vũ trụ sơ khai như thế nào? Để tìm ra câu trả lời, các nhà thiên văn học đã khảo sát một phần bầu trời đêm với thiết bị thuộc Kính thiên văn rất lớn (VLT) đặt ở Chile để tìm và đếm các thiên hà đã hình thành khi vũ trụ của chúng ta từ thuở ban sơ. Qua phân tích sự phân bố của một số thiên hà ở xa (redshifts gần 2.5), họ tìm thấy một tập hợp khổng lồ các thiên hà trải dài trong khoảng 300 triệu năm ánh sáng, và có khối lượng lớn gấp 5,000 lần khối lượng của Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta.
23 Tháng Mười 2018
Microsoft đã đặt rất nhiều niềm tin vào kế hoạch phát triển cùng với Qualcomm, nhằm mục đích ra mắt những chiếc máy tính Windows 10 chạy trên nền tảng chip di động ARM với khả năng kết nối di động mọi lúc mọi nơi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, công ty vẫn đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn.
23 Tháng Mười 2018
Intel đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt các bộ xử lý Cannon Lake 10nm thế hệ tiếp theo. Với tên gọi Cannon Lake, ban đầu những con chip 10nm được cho là sẽ xuất hiện trong năm 2016, tuy nhiên những khó khăn trong quá trình sản xuất đã khiến nó nhiều lần phải trì hoãn ra mắt. Đầu năm 2018, Intel tiết lộ rằng các bộ xử lý sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm 2019.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm và Ericsson đã công bố thực hiện thành công cuộc gọi qua giao diện vô tuyến (OTA: over-the-air) của thiết bị 5G NR tương thích với tiêu chuẩn kỹ thuật 3GPPRel-15 trong băng tần dưới 6 GHz trên thiết bị có kiểu dáng của smartphone.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.