Apple Nhờ Cảnh Sát Để Bảo Vệ Apple Store

06 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 485)
Apple Nhờ Cảnh Sát Để Bảo Vệ Apple Store
Apple Nhờ Cảnh Sát Để Bảo Vệ Apple Store

Khoảng đầu tháng 10/2018, Apple Store tại quận Sacramento, California đã phải nhờ cậy tới cảnh sát để trông coi cửa hàng. Apple đã buộc phải áp dụng những biện pháp an ninh cao hơn sau khi một băng nhóm gồm 17 đối tượng đã tổ chức những vụ cướp táo bạo ở các chi nhánh bán hàng của hãng tại 19 quận khác nhau, bao gồm một số cửa hàng ở Bay Area - khu vực mà Apple đặt trụ sở. Số thiết bị có giá trị ước tính lên tới hơn 1 triệu USD đã bị cướp đi.

 

Những tên cướp hành động rất táo tợn, chúng thường đi theo nhóm lớn, mặc áo hoodie, trùm mũ kín đầu sau đó lao vào các cửa hàng của Apple để cướp các sản phẩm trưng bày. Sau vài giây, chúng tháo chạy và lên xe của đồng bọn chờ sẵn gần đó để tẩu thoát.

 

Theo kênh tin tức CBS Sacramento, việc tăng cường bảo mật tại Apple Store sẽ không sử dụng tiền thuế của nhà nước, vì nhà chức trách đã ký hợp đồng thỏa thuận bí mật với công ty. Các sĩ quan sẽ thực hiện nhiệm vụ tuần tra và giám sát cửa hàng bán lẻ của Apple, đặc biệt họ sẽ hoạt động hiệu quả hơn bảo vệ trung tâm thương mại khi phải giải quyết những vụ trộm, cướp và có thể gọi viện trợ khi gặp vấn đề lớn.

 

Những viên cảnh sát này sẽ làm việc ở các khu mua sắm tại Bay Area vào những dịp tổ chức sự kiện lớn hay kỳ nghỉ lễ. Hoạt động đang chứng minh hiệu quả vì Apple Store tại Roseville và Sacremento đều không xảy ra bất cứ sự việc đáng tiếc nào.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Các thiên hà hình thành trong vũ trụ sơ khai như thế nào? Để tìm ra câu trả lời, các nhà thiên văn học đã khảo sát một phần bầu trời đêm với thiết bị thuộc Kính thiên văn rất lớn (VLT) đặt ở Chile để tìm và đếm các thiên hà đã hình thành khi vũ trụ của chúng ta từ thuở ban sơ. Qua phân tích sự phân bố của một số thiên hà ở xa (redshifts gần 2.5), họ tìm thấy một tập hợp khổng lồ các thiên hà trải dài trong khoảng 300 triệu năm ánh sáng, và có khối lượng lớn gấp 5,000 lần khối lượng của Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta.
23 Tháng Mười 2018
Microsoft đã đặt rất nhiều niềm tin vào kế hoạch phát triển cùng với Qualcomm, nhằm mục đích ra mắt những chiếc máy tính Windows 10 chạy trên nền tảng chip di động ARM với khả năng kết nối di động mọi lúc mọi nơi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, công ty vẫn đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn.
23 Tháng Mười 2018
Intel đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt các bộ xử lý Cannon Lake 10nm thế hệ tiếp theo. Với tên gọi Cannon Lake, ban đầu những con chip 10nm được cho là sẽ xuất hiện trong năm 2016, tuy nhiên những khó khăn trong quá trình sản xuất đã khiến nó nhiều lần phải trì hoãn ra mắt. Đầu năm 2018, Intel tiết lộ rằng các bộ xử lý sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm 2019.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm và Ericsson đã công bố thực hiện thành công cuộc gọi qua giao diện vô tuyến (OTA: over-the-air) của thiết bị 5G NR tương thích với tiêu chuẩn kỹ thuật 3GPPRel-15 trong băng tần dưới 6 GHz trên thiết bị có kiểu dáng của smartphone.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.