LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

05 Tháng Mười 20182:19 SA(Xem: 689)
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập
LG Cũng Đang Phát Triển Smartphone Màn Hình Gập

Tính tới tháng 10/2018, cả Samsung, Huawei và Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập, chứ chưa hãng nào chính thức ra mắt thiết bị của mình. Trong đó, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập đầu tiên tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11/2018 ở San Francisco.

 

Không chịu thua kém, LG cũng tuyên bố đang phát triển smartphone màn hình gập, nhưng sẽ không được ra mắt sớm. LG đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè 2018, LG đã ghi danh sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

 

Vào năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, hiện LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hãng cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

 

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.