Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

09 Tháng Mười 20181:47 SA(Xem: 614)
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear
Samsung Có Thể Sẽ Bỏ Thương Hiệu Gear

Khoảng đầu tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh bản quyền cho tên Galaxy VR và Galaxy 360, cho thấy nhiều khả năng công ty sẽ từ bỏ thương hiệu Gear để chuyển sang dùng chung tên Galaxy cho kính thực tế ảo và camera 360 độ.

 

Động thái được cho là sẽ giúp Samsung tăng thêm sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy, vốn được biết đến nhiều nhất với các dòng điện thoại của hãng. Bên cạnh đó, thông tin mới cũng đồng nghĩa với việc Samsung đang có ý định phát triển phiên bản mới của Gear VR và Gear 360. Trước đó, Samsung đã đặt tên chiếc đồng hồ thông minh của hãng là Galaxy Watch, thay vì Gear S4 để tiếp nối với Gear S3 thế hệ trước.

 

Samsung cho biết việc sử dụng chung sẽ giúp tăng cường sức ảnh hưởng của thương hiệu Galaxy đối với người dùng. Trước đây, tên Galaxy chỉ sử dụng cho smartphone, nhưng hiện đã có thêm smartphone, và sắp tới sẽ là kính VR và camera 360 độ.

 

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.