Microsoft Chuẩn Bị Phát Hành Lại Bản Cập Nhật Windows 10 October

11 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 697)
Microsoft Chuẩn Bị Phát Hành Lại Bản Cập Nhật Windows 10 October
Microsoft Chuẩn Bị Phát Hành Lại Bản Cập Nhật Windows 10 October

Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft cho biết đã xác định được lỗi xóa dữ liệu người dùng của bản cập nhật Windows 10 October. Bản cập nhật sẽ được phát hành lại sau khi bị Microsoft gỡ bỏ khoảng một tuần trước.

 

Đại diện của Microsoft cũng nhấn mạnh rằng số lượng người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi là rất ít: “Chỉ có 1% của 1% người dùng bị ảnh hưởng”. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao một lỗi khá nghiêm trọng lại bị bỏ qua trong giai đoạn thử nghiệm.

 

Bản cập nhật Windows 10 October sau khi được sửa lỗi, đang tiến hành thử nghiệm lần cuối trong chương trình Windows Insiders. Trước đó, bản cập nhật Windows 10 October đầu tiên cũng được thử nghiệm bởi những người tham gia chương trình Windows Insiders.

 

Theo một người tham gia thử nghiệm, lỗi khiến cho dữ liệu người dùng bị xóa có thể liên quan đến một tính năng xóa các thư mục trống hoặc các dữ liệu trùng lặp. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào đó mà hệ điều hành xóa bỏ cả các thư mục có dữ liệu. Microsoft cũng cam kết sẽ theo dõi cẩn thận những phản hồi của người dùng. Sự cố là một bài học đáng giá, và hãng sẽ không để những sai lầm tương tự lặp lại.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.