Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

11 Tháng Mười 20181:35 SA(Xem: 657)
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên
Asean Sắp Có Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Bằng Tiền Mặt Đầu Tiên

Khoảng đầu tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mã hóa đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền mã hóa. Sàn giao dịch mới có tên EureKapro.

 

EureKaPro là một sàn giao dịch điện tử. Nhà sáng lập đã đưa ra bản Beta về sàn với hơn 8,000 tài khoản được ghi danh trong tuần đầu tiên thử nghiệm. Sàn giao dịch sẽ cho phép mọi người mua tiền mã hóa bằng các loại tiền tệ của Châu Á như SGD (của Singapore), Ringgit (của Malaysia), Rupiah (của Indonesia) và các loại tiền tệ khác.

 

Junus Eu, Giám đốc điều hành tại EurekaPro, cho biết: “Nền tảng của chúng tôi đại diện cho lĩnh vực Blockchain ở Đông Nam Á, bằng cách loại bỏ những rào cản của nhà đầu tư vào thị trường Blockchain”. Đông Nam Á là nơi nền kinh tế phát triển nhanh nhất và cũng là nơi tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng. Các quốc gia ở Đông Nam Á có những chính sách khác nhau về tiền mã hóa. Singapore và Thái Lan là hai quốc gia rất chào đón tiền mã hóa.

 

Tháng 08/2018, Bitcoinist đã cho biết cơ quan tiền tệ Singapore đã hợp tác với Deloitte, NASDAQ và Anquan để phát triển giải pháp trao đổi tiền ảo và giải quyết các vấn đề bảo mật. Trong khi đó, Thái Lan đã có những động thái mạnh mẽ ủng hộ ngành Blockchain như phân loại các loại tiền mã hóa và chứng khoán tùy mục đích của nhà phát hành. Thái Lan cũng đưa ra các quy định về hoạt động ICO với yêu cầu số vốn tối thiểu là 157,000 USD.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.