Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

11 Tháng Mười 20181:51 SA(Xem: 664)
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.

 

Trước đây, trên thanh điều hướng của các máy Galaxy, người dùng có thể ẩn đi ba phím bằng cách nhấn 2 lần vào hình dấu chấm ở góc màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các chức năng, người dùng vẫn phải mở lại thanh điều hướng bằng cách vuốt từ dưới lên.

 

Với Galaxy A7, Samsung đã cho phép người dùng tuỳ chọn ẩn hoàn toàn ba phím đi và thay thế bằng các thao tác vuốt. Một số thông tin mới cho thấy, chiếc Galaxy S9 cũng sẽ có tính năng tương tự sau khi được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

 

Có thể thấy, cách làm của Samsung khá giống các nhà sản xuất khác như OPPO hay Vivo. Dự kiến, tính năng mới cũng sẽ được mang lên các máy Galaxy có màn hình Infinity Display trong tương lai.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.