Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

11 Tháng Mười 20181:51 SA(Xem: 199)
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.

 

Trước đây, trên thanh điều hướng của các máy Galaxy, người dùng có thể ẩn đi ba phím bằng cách nhấn 2 lần vào hình dấu chấm ở góc màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các chức năng, người dùng vẫn phải mở lại thanh điều hướng bằng cách vuốt từ dưới lên.

 

Với Galaxy A7, Samsung đã cho phép người dùng tuỳ chọn ẩn hoàn toàn ba phím đi và thay thế bằng các thao tác vuốt. Một số thông tin mới cho thấy, chiếc Galaxy S9 cũng sẽ có tính năng tương tự sau khi được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

 

Có thể thấy, cách làm của Samsung khá giống các nhà sản xuất khác như OPPO hay Vivo. Dự kiến, tính năng mới cũng sẽ được mang lên các máy Galaxy có màn hình Infinity Display trong tương lai.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2018
Các thiên hà hình thành trong vũ trụ sơ khai như thế nào? Để tìm ra câu trả lời, các nhà thiên văn học đã khảo sát một phần bầu trời đêm với thiết bị thuộc Kính thiên văn rất lớn (VLT) đặt ở Chile để tìm và đếm các thiên hà đã hình thành khi vũ trụ của chúng ta từ thuở ban sơ. Qua phân tích sự phân bố của một số thiên hà ở xa (redshifts gần 2.5), họ tìm thấy một tập hợp khổng lồ các thiên hà trải dài trong khoảng 300 triệu năm ánh sáng, và có khối lượng lớn gấp 5,000 lần khối lượng của Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta.
23 Tháng Mười 2018
Microsoft đã đặt rất nhiều niềm tin vào kế hoạch phát triển cùng với Qualcomm, nhằm mục đích ra mắt những chiếc máy tính Windows 10 chạy trên nền tảng chip di động ARM với khả năng kết nối di động mọi lúc mọi nơi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, công ty vẫn đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn.
23 Tháng Mười 2018
Intel đang gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt các bộ xử lý Cannon Lake 10nm thế hệ tiếp theo. Với tên gọi Cannon Lake, ban đầu những con chip 10nm được cho là sẽ xuất hiện trong năm 2016, tuy nhiên những khó khăn trong quá trình sản xuất đã khiến nó nhiều lần phải trì hoãn ra mắt. Đầu năm 2018, Intel tiết lộ rằng các bộ xử lý sẽ bắt đầu xuất xưởng trong năm 2019.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm và Ericsson đã công bố thực hiện thành công cuộc gọi qua giao diện vô tuyến (OTA: over-the-air) của thiết bị 5G NR tương thích với tiêu chuẩn kỹ thuật 3GPPRel-15 trong băng tần dưới 6 GHz trên thiết bị có kiểu dáng của smartphone.
23 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Qualcomm đã chính thức giới thiệu nền tảng chipset Snapdragon 675 mới. Chip Snapdragon 675 được tập trung vào trải nghiệm chơi game của người dùng, ngoài ra còn là các tác vụ AI và camera.
23 Tháng Mười 2018
Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập của hãng có thể được ra mắt sớm trong tháng 11/2018, tại sự kiện Samsung Developer Conference.