Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

11 Tháng Mười 20181:51 SA(Xem: 183)
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình
Samsung Đã Có Giải Pháp Cho Những Người Không Thích Phím Ảo Trên Màn Hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã loại bỏ luôn dải phím ảo.

 

Trước đây, trên thanh điều hướng của các máy Galaxy, người dùng có thể ẩn đi ba phím bằng cách nhấn 2 lần vào hình dấu chấm ở góc màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các chức năng, người dùng vẫn phải mở lại thanh điều hướng bằng cách vuốt từ dưới lên.

 

Với Galaxy A7, Samsung đã cho phép người dùng tuỳ chọn ẩn hoàn toàn ba phím đi và thay thế bằng các thao tác vuốt. Một số thông tin mới cho thấy, chiếc Galaxy S9 cũng sẽ có tính năng tương tự sau khi được cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie.

 

Có thể thấy, cách làm của Samsung khá giống các nhà sản xuất khác như OPPO hay Vivo. Dự kiến, tính năng mới cũng sẽ được mang lên các máy Galaxy có màn hình Infinity Display trong tương lai.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2018
Ai cũng biết rằng hút thuốc lá gây nhiều tác hại cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người vẫn không bỏ được thuốc lá. Tổ chức y tế thế giới gọi hút thuốc là một đại dịch toàn cầu, và đây là nguyên nhân tử vong duy nhất có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Mỗi năm, có từ 5 đến 6 triệu ca tử vong do hút thuốc lá. “Có thể ngăn ngừa” có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể chủ động không hút thút để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và những người xung quanh. Nên nhiều nhà nghiên cứu vẫn luôn tìm cách giúp người hút thuốc cai nghiện, từ việc chế vaccine nhằm ngăn cảm giác thư giãn của nicotine cho đến dùng xung từ truyền tới não để giảm bớt sự phụ thuộc vào nicotine.
20 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.
19 Tháng Mười 2018
Được chụp lúc gần nửa đêm ở địa phương, bức tranh toàn cảnh đêm mùa thu này nối tiếp mái vòm của dải Ngân Hà băng qua đường chân trời phía bắc từ High Fens, Công viên Tự nhiên Eifel (Eifel Nature Park) ở biên giới Bỉ và Đức.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Trung Quốc có kế hoạch táo bạo xây dựng một Mặt trăng nhân tạo sáng gấp 8 lần Mặt trăng thật.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sàn đấu giá trực tuyến eBay đã đệ đơn kiện chống lại Amazon với cáo buộc cho rằng sàn thương mại điện tử đang lôi kéo bất hợp pháp những người bán hàng có giá trị cao bằng cách xâm nhập vào hệ thống nhắn tin nội bộ của eBay.