Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018

16 Tháng Mười 20181:43 SA(Xem: 238)
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12/2018
Samsung Và SK Telecom Sẵn Sàng Triển Khai Mạng 5G Vào Tháng 12 2018

Samsung đang hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc và Mỹ để thực hiện cuộc cách mạng 5G. Công ty đã tiến hành nhiều thử nghiệm với các đối tác để giới thiệu công nghệ mới. Khoảng giữa tháng 10/2018, Samsung thông báo việc chuyển dữ liệu đầu tiên đã được thực hiện trên thiết bị mạng 5G thương mại trong điều kiện phòng thí nghiệm.

 

Đó là mạng của SK Telecom được trang bị thiết bị 5G do Samsung cung cấp. SK Telecom và Samsung đang tăng tốc độ triển khai thiết bị 5G. Hãng dự định sẽ đưa ra thị trường thiết bị di động cho mạng 5G thương mại của mình vào tháng 12/2018.

 

Từ “Thử nghiệm” ở đây không phải là việc thực hiện một cuộc gọi đơn thuần. Đó là thủ tục cuối cùng của việc thử nghiệm truyền dữ liệu trong các điều kiện tương đương với môi trường 5G thực. Thành công được xác định bởi các kết nối giữa trạm gốc, thiết bị trao đổi và thiết bị di động. Việc đồng bộ hóa các bộ phận thiết bị để giao tiếp cũng rất quan trọng. Thử nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng băng thông 100 megahertz trong phổ tần số 3.5 gigahertz, nó hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn 5G do 3GPP đặt ra. Cuộc thử nghiệm rất quan trọng vì nó sử dụng thiết bị 5G đã sẵn sàng để triển khai: là thiết bị mà SK Telecom sẽ sử dụng để cấp nguồn cho mạng 5G thương mại. Bài kiểm tra cho thấy nó đã sẵn sàng để sử dụng trên thực tế.

 

Park Jin-hyo, Giám đốc công nghệ của Samsung cho biết: “SKT sẽ dành một vài tháng tiếp theo để tối đa hóa chất lượng dịch vụ”. Samsung cũng cho biết sẽ triển khai hạ tầng mạng 5G đầu tiên trên thế giới vào tháng 12/2018, chuẩn bị ra mắt smartphone 5G vào đầu năm 2019.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Sao chổi có chu kỳ ngắn hạn 46P / Wirtanen hiện là sao chổi sáng nhất trên bầu trời đêm, nhưng rất mờ nhạt nếu nhìn thấy bằng mắt thường. Từ bầu trời tăm tối, nó chỉ có thể trở thành “có thể thấy được bằng mắt thường”, khi quỹ đạo vòng lặp dài 5.4 năm mang nó mang tới gần Trái Đất và Mặt Trời nhất vào giữa tháng 12.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, đợt tấn công mới trên Twitter nhắm vào một loạt tài khoản Twitter chính thức của các hệ thống bán lẻ lớn như Target hay The Body Shop. Các tài khoản sau khi bị chiếm quyền đều đăng một tweet hứa tặng tới hàng nghìn Bitcoin (BTC), cùng với đó là đường dẫn tới một trang web. Trang web là một trang thanh toán bằng Bitcoin. Ở hình thức lừa đảo dạng này, người dùng được yêu cầu phải thanh toán mức phí 0.1 - 2 BTC để được nhận lại 1 - 20 BTC.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, CEO Facebook Mark Zuckerberg được cho là đã “ra lệnh” cho đội ngũ quản lý của mình chỉ được sử dụng điện thoại Android. Theo trang The New York Times, quyết định được đưa ra sau khi CEO Apple Tim Cook chỉ trích Facebook là một dịch vụ buôn bán “cuộc sống đời tư của người dùng” trong một cuộc phỏng vấn của MSNBC.
15 Tháng Mười Một 2018
Windows 10 October Update (1809) là một bản cập nhật lớn nhưng không may mắn khi bị Microsoft thu hồi mới chỉ ra mắt được vài ngày vì có quá nhiều lỗi lạ như tự xóa file của người dùng, tự giảm độ sáng màn hình xuống 50% trên laptop hay tự động ghi đè file khi giải nén.
15 Tháng Mười Một 2018
Nhằm cải thiện lợi nhuận biên trên smartphone, Samsung được cho là sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc bắt đầu từ Galaxy S10. Ống kính camera và ăng ten có thể sẽ là những linh kiện được mua từ các nhà cung ứng Trung Quốc để phục vụ cho chiếc smartphone flagship sắp tới của công ty.
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Google ra mắt một ứng dụng web thử nghiệm có tên là Squoosh, giúp người dùng dễ dàng nén những hình ảnh kích thước lớn mà không làm giảm quá nhiều chất lượng hình ảnh. Cách sử dụng Squoosh rất đơn giản, tốc độ xử lý ảnh cực nhanh, hỗ trợ nhiều định dạng, người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh muốn nén vào trang web Squoosh.