Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số

18 Tháng Mười 20181:53 SA(Xem: 347)
Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số
Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số

Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.

 

Lucidity được thành lập vào năm 2017 tại Los Angeles, chuyên cung cấp giải pháp blockchain Ethereum để theo dõi các khoản thanh toán chuỗi cung ứng, giúp các nhà quảng cáo có thể theo dõi số tiền của họ được phân bổ như thế nào.

 

Thông qua quan hệ đối tác mới với Lucidity, Toyota và cơ quan quảng cáo toàn cầu Saatchi & Saatchi được cho là đang tìm cách đạt được sự minh bạch trong chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của Toyota và loại bỏ chi tiêu lãng phí. Quy mô của thị trường quảng cáo kỹ thuật số xe hơi được ước tính gần 15 tỷ USD ở Mỹ vào năm 2018.

 

Nancy Inouye, Giám đốc truyền thông tại Toyota Motor Bắc Mỹ, trả lời tạp chí quảng cáo thương mại AdAge rằng chiến dịch với Lucidity có kết quả dẫn đến mức tăng 21% trong các lượt truy cập vào trang web của Toyota. Theo báo cáo, Lucidity đã có thể gắn cờ các trang web và ứng dụng với mức độ hiển thị và chênh lệch nhấp chuột cao - cho thấy gian lận hoặc xâm nhập bot - để chuyển tiền đến các trang web có hiệu suất cao hơn. Inouye cho biết, Toyota muốn đi sâu hơn vào không gian chương trình cụ thể vì nó là một khu vực khá minh bạch. Theo AdAge, công ty đang có kế hoạch mở rộng thỏa thuận với Lucidity vượt ra ngoài bài kiểm tra 3 tuần ban đầu được lên kế hoạch.

 

Bà chia sẻ: “Chúng tôi đang thảo luận để đưa nó đến bước tiếp theo và thử nghiệm hơn nữa với các chiến dịch bổ sung trong một thời gian dài hơn. Chúng tôi cảm thấy rằng nếu đi xa hơn, chúng tôi sẽ thấy kết quả mạnh mẽ hơn”

 

Tom Scott, Giám đốc truyền thông tại Saatchi & Saatchi, nhận định rằng : “Ngay cả với tiêu chuẩn cao về các bộ lọc chống gian lận và khả năng xem đã được tích hợp sẵn, Lucidity đã có thể mang lại giá trị gia tăng đáng kể bằng cách tối ưu hóa chiến dịch hơn. Khả năng truy cập vào một tập dữ liệu rõ ràng, minh bạch từ chuỗi cung ứng có lập trình là đang thay đổi trò chơi. Chúng tôi có quyền hành động, và đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ lãng phí và tối ưu hóa việc mua quảng cáo theo cách này”.

 

Blockchain đã được triển khai tích cực trong ngành công nghiệp truyền thông để giải quyết các vấn đề về tính minh bạch như số lượng lưu lượng giả, số lần bot nhấp  chuột và giả mạo miền cũng như các giao dịch quảng cáo kiểm toán. Tháng 06/2018, công ty phần mềm quảng cáo toàn cầu Mediaocean đã hợp tác với IBM sử dụng blockchain để mang lại sự minh bạch cho “toàn bộ vòng đời của dòng tiền của nhà quảng cáo”.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.