Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số

18 Tháng Mười 20181:53 SA(Xem: 224)
Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số
Toyota Hợp Tác Với Lucidity Để Giảm Thiểu Gian Lận Trong Chiến Dịch Quảng Cáo Kỹ Thuật Số

Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.

 

Lucidity được thành lập vào năm 2017 tại Los Angeles, chuyên cung cấp giải pháp blockchain Ethereum để theo dõi các khoản thanh toán chuỗi cung ứng, giúp các nhà quảng cáo có thể theo dõi số tiền của họ được phân bổ như thế nào.

 

Thông qua quan hệ đối tác mới với Lucidity, Toyota và cơ quan quảng cáo toàn cầu Saatchi & Saatchi được cho là đang tìm cách đạt được sự minh bạch trong chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số của Toyota và loại bỏ chi tiêu lãng phí. Quy mô của thị trường quảng cáo kỹ thuật số xe hơi được ước tính gần 15 tỷ USD ở Mỹ vào năm 2018.

 

Nancy Inouye, Giám đốc truyền thông tại Toyota Motor Bắc Mỹ, trả lời tạp chí quảng cáo thương mại AdAge rằng chiến dịch với Lucidity có kết quả dẫn đến mức tăng 21% trong các lượt truy cập vào trang web của Toyota. Theo báo cáo, Lucidity đã có thể gắn cờ các trang web và ứng dụng với mức độ hiển thị và chênh lệch nhấp chuột cao - cho thấy gian lận hoặc xâm nhập bot - để chuyển tiền đến các trang web có hiệu suất cao hơn. Inouye cho biết, Toyota muốn đi sâu hơn vào không gian chương trình cụ thể vì nó là một khu vực khá minh bạch. Theo AdAge, công ty đang có kế hoạch mở rộng thỏa thuận với Lucidity vượt ra ngoài bài kiểm tra 3 tuần ban đầu được lên kế hoạch.

 

Bà chia sẻ: “Chúng tôi đang thảo luận để đưa nó đến bước tiếp theo và thử nghiệm hơn nữa với các chiến dịch bổ sung trong một thời gian dài hơn. Chúng tôi cảm thấy rằng nếu đi xa hơn, chúng tôi sẽ thấy kết quả mạnh mẽ hơn”

 

Tom Scott, Giám đốc truyền thông tại Saatchi & Saatchi, nhận định rằng : “Ngay cả với tiêu chuẩn cao về các bộ lọc chống gian lận và khả năng xem đã được tích hợp sẵn, Lucidity đã có thể mang lại giá trị gia tăng đáng kể bằng cách tối ưu hóa chiến dịch hơn. Khả năng truy cập vào một tập dữ liệu rõ ràng, minh bạch từ chuỗi cung ứng có lập trình là đang thay đổi trò chơi. Chúng tôi có quyền hành động, và đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể sử dụng công nghệ blockchain để loại bỏ lãng phí và tối ưu hóa việc mua quảng cáo theo cách này”.

 

Blockchain đã được triển khai tích cực trong ngành công nghiệp truyền thông để giải quyết các vấn đề về tính minh bạch như số lượng lưu lượng giả, số lần bot nhấp  chuột và giả mạo miền cũng như các giao dịch quảng cáo kiểm toán. Tháng 06/2018, công ty phần mềm quảng cáo toàn cầu Mediaocean đã hợp tác với IBM sử dụng blockchain để mang lại sự minh bạch cho “toàn bộ vòng đời của dòng tiền của nhà quảng cáo”.

52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.