Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

25 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 945)
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện mới lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

 

Samsung không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể như thông số kỹ thuật hay tính năng của chiếc smartphone bất ngờ, nhưng hãng tuyên bố nó sẽ được trang bị một công nghệ “lần đầu tiên ra mắt”. Công ty không cho biết thêm chi tiết về công nghệ bí ẩn mới, nhưng đã cung cấp hình ảnh ban đầu về chiếc smartphone mới. Vẻ ngoài như đến từ tương lai của thiết bị mới còn gợi ý về một thiết kế toàn màn hình thực sự ấn tượng.

 

Theo một số thông tin dự đoán, Ice Universe, công nghệ lần đầu tiên ra mắt thực ra là một loại màn hình mới, bao phủ gần như hoàn toàn bề mặt smartphone với một lỗ nhỏ nằm ở một trong các góc trên cùng hoặc ở giữa cạnh trên màn hình, để làm nơi đặt camera trước. Màn hình được cho là sẽ có tỷ lệ mới 19.5:9, với một viền vô cùng mỏng ở phía trên và dưới tấm nền màn hình, nhưng vẫn đủ lớn để đặt loa thoại in-ear và các cảm biến cần thiết khác.

 

Một nguồn tin khác cũng dự đoán Galaxy A8S chính là chiếc smartphone Samsung được trang bị chip Snapdragon 710. Và rất có thể thiết bị sẽ có cụm 3 camera sau cùng dung lượng pin 3,000 mAh. Trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thiết bị mới, một tài khoản Weibo đã đăng tải một hình ảnh chụp một thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe - và thậm chí nó còn ấn tượng hơn cả hình ảnh bản dựng (concept). Samsung vẫn chưa xác nhận về thời điểm Galaxy A8S sẽ đến tay người dùng, nhưng theo thông tin gần đây, chiếc smartphone mới có thể sẽ ra mắt trong tháng 01/2019. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có bán rộng rãi A8S ra các thị trường khác hay không.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.