Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

25 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 259)
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện mới lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

 

Samsung không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể như thông số kỹ thuật hay tính năng của chiếc smartphone bất ngờ, nhưng hãng tuyên bố nó sẽ được trang bị một công nghệ “lần đầu tiên ra mắt”. Công ty không cho biết thêm chi tiết về công nghệ bí ẩn mới, nhưng đã cung cấp hình ảnh ban đầu về chiếc smartphone mới. Vẻ ngoài như đến từ tương lai của thiết bị mới còn gợi ý về một thiết kế toàn màn hình thực sự ấn tượng.

 

Theo một số thông tin dự đoán, Ice Universe, công nghệ lần đầu tiên ra mắt thực ra là một loại màn hình mới, bao phủ gần như hoàn toàn bề mặt smartphone với một lỗ nhỏ nằm ở một trong các góc trên cùng hoặc ở giữa cạnh trên màn hình, để làm nơi đặt camera trước. Màn hình được cho là sẽ có tỷ lệ mới 19.5:9, với một viền vô cùng mỏng ở phía trên và dưới tấm nền màn hình, nhưng vẫn đủ lớn để đặt loa thoại in-ear và các cảm biến cần thiết khác.

 

Một nguồn tin khác cũng dự đoán Galaxy A8S chính là chiếc smartphone Samsung được trang bị chip Snapdragon 710. Và rất có thể thiết bị sẽ có cụm 3 camera sau cùng dung lượng pin 3,000 mAh. Trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thiết bị mới, một tài khoản Weibo đã đăng tải một hình ảnh chụp một thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe - và thậm chí nó còn ấn tượng hơn cả hình ảnh bản dựng (concept). Samsung vẫn chưa xác nhận về thời điểm Galaxy A8S sẽ đến tay người dùng, nhưng theo thông tin gần đây, chiếc smartphone mới có thể sẽ ra mắt trong tháng 01/2019. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có bán rộng rãi A8S ra các thị trường khác hay không.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.