Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

25 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 488)
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S
Samsung Bất Ngờ Ra Mắt Galaxy A8S

Khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu chiếc Galaxy A6S và Galaxy A9S. Tuy nhiên, điều bất ngờ mà công ty mang đến sự kiện mới lại nằm ở thiết bị thứ ba, chiếc smartphone Galaxy A8S, dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần.

 

Samsung không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết cụ thể như thông số kỹ thuật hay tính năng của chiếc smartphone bất ngờ, nhưng hãng tuyên bố nó sẽ được trang bị một công nghệ “lần đầu tiên ra mắt”. Công ty không cho biết thêm chi tiết về công nghệ bí ẩn mới, nhưng đã cung cấp hình ảnh ban đầu về chiếc smartphone mới. Vẻ ngoài như đến từ tương lai của thiết bị mới còn gợi ý về một thiết kế toàn màn hình thực sự ấn tượng.

 

Theo một số thông tin dự đoán, Ice Universe, công nghệ lần đầu tiên ra mắt thực ra là một loại màn hình mới, bao phủ gần như hoàn toàn bề mặt smartphone với một lỗ nhỏ nằm ở một trong các góc trên cùng hoặc ở giữa cạnh trên màn hình, để làm nơi đặt camera trước. Màn hình được cho là sẽ có tỷ lệ mới 19.5:9, với một viền vô cùng mỏng ở phía trên và dưới tấm nền màn hình, nhưng vẫn đủ lớn để đặt loa thoại in-ear và các cảm biến cần thiết khác.

 

Một nguồn tin khác cũng dự đoán Galaxy A8S chính là chiếc smartphone Samsung được trang bị chip Snapdragon 710. Và rất có thể thiết bị sẽ có cụm 3 camera sau cùng dung lượng pin 3,000 mAh. Trong khi Samsung vẫn chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thiết bị mới, một tài khoản Weibo đã đăng tải một hình ảnh chụp một thiết kế giống nhất với mô tả của Ice Universe - và thậm chí nó còn ấn tượng hơn cả hình ảnh bản dựng (concept). Samsung vẫn chưa xác nhận về thời điểm Galaxy A8S sẽ đến tay người dùng, nhưng theo thông tin gần đây, chiếc smartphone mới có thể sẽ ra mắt trong tháng 01/2019. Vẫn chưa rõ liệu Samsung có bán rộng rãi A8S ra các thị trường khác hay không.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.