Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

25 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 265)
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…

 

Chính trị gia và là nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ksenia Sobchak là bộ mặt đại diện của Samsung ở Nga. Cô được yêu cầu sử dụng smartphone của Samsung như trong điều khoản của hợp đồng. Nhưng trang Mirror đưa tin đã bắt gặp cô sử dụng một chiếc iPhone X trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

 

Ksenia Sobchak đã cố gắng che giấu chiếc iPhone X bằng cách sử dụng một mẩu giấy, nhưng nhiều người đã để ý điều này và ngay sau đó được đem ra bàn tán trên truyền thông xã hội. Trang Mirro còn cho biết đây không phải là lần duy nhất Sobchak bị bắt gặp khi đang sử dụng một chiếc iPhone.

 

Sobchak đã từng sử dụng một chiếc iPhone trên truyền hình và tại một số sự kiện xã hội nóng tổ chức ở thủ đô Moscow. Đại diện của cô vẫn chưa bình luận về câu chuyện. Sobchak đã chạy đua dành chức tổng thống Nga trong cuộc bầu cử hồi đầu năm 2018, từng được biết đến với cái tên Paris Hilton của nước Nga vì “trình độ” ăn chơi của mình. Còn có tin đồn cho rằng cô là con gái đỡ đầu của tổng thống Nga Putin.

 

Năm 2014, Adam Levine, thành viên nhóm Maroon 5, đã quảng bá cho dịch vụ Milk Music của Samsung, bao gồm cả đề xuất đốt một chiếc iPhone. Nhưng một tuần sau, anh bị bắt gặp trên truyền hình với một chiếc iPhone. Levine cũng bị bắt gặp khi biểu diễn tại Liên hoan iTunes vào thời điểm đó.

 

Tay vợt David Ferrer đã đăng một tweet để quảng bá cho chiếc Galaxy S4 vào năm 2013, nhưng trớ trêu thay, chính bản thân tweet này lại được dán nhãn “được đăng thông qua ứng dụng Twitter cho iPhone”. Năm 2015, nhóm PR của BlackBerry cũng đã đăng một tweet quảng bá cho chiếc BlackBerry Classic từ ứng dụng Twitter trên iPhone, sai lầm tương tự cũng xuất hiện bởi giám đốc sáng tạo Alicia Keys vào năm 2013. Và có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá cho một chiếc điện thoại Android lại bị bắt gặp đang sử dụng iPhone.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.