Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

25 Tháng Mười 20182:07 SA(Xem: 399)
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X
Samsung Kiện Đại Sứ Thương Hiệu 1.6 Triệu USD Vì... Dùng iPhone X

Việc người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại Android bị bắt gặp sử dụng iPhone không phải là điều mới mẻ. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ thường bị bắt gặp trên Twitter - giống như ngôi sao phim Wonder Woman, Gal Gadot. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 10/2018, Samsung dường như làm vấn đề căng thẳng hơn bao giờ hết qua vụ kiện đại sứ thương hiệu người Nga của hãng 1.6 triệu USD vì sử dụng một chiếc iPhone X…

 

Chính trị gia và là nhà tổ chức chương trình truyền hình thực tế Ksenia Sobchak là bộ mặt đại diện của Samsung ở Nga. Cô được yêu cầu sử dụng smartphone của Samsung như trong điều khoản của hợp đồng. Nhưng trang Mirror đưa tin đã bắt gặp cô sử dụng một chiếc iPhone X trong một cuộc phỏng vấn truyền hình.

 

Ksenia Sobchak đã cố gắng che giấu chiếc iPhone X bằng cách sử dụng một mẩu giấy, nhưng nhiều người đã để ý điều này và ngay sau đó được đem ra bàn tán trên truyền thông xã hội. Trang Mirro còn cho biết đây không phải là lần duy nhất Sobchak bị bắt gặp khi đang sử dụng một chiếc iPhone.

 

Sobchak đã từng sử dụng một chiếc iPhone trên truyền hình và tại một số sự kiện xã hội nóng tổ chức ở thủ đô Moscow. Đại diện của cô vẫn chưa bình luận về câu chuyện. Sobchak đã chạy đua dành chức tổng thống Nga trong cuộc bầu cử hồi đầu năm 2018, từng được biết đến với cái tên Paris Hilton của nước Nga vì “trình độ” ăn chơi của mình. Còn có tin đồn cho rằng cô là con gái đỡ đầu của tổng thống Nga Putin.

 

Năm 2014, Adam Levine, thành viên nhóm Maroon 5, đã quảng bá cho dịch vụ Milk Music của Samsung, bao gồm cả đề xuất đốt một chiếc iPhone. Nhưng một tuần sau, anh bị bắt gặp trên truyền hình với một chiếc iPhone. Levine cũng bị bắt gặp khi biểu diễn tại Liên hoan iTunes vào thời điểm đó.

 

Tay vợt David Ferrer đã đăng một tweet để quảng bá cho chiếc Galaxy S4 vào năm 2013, nhưng trớ trêu thay, chính bản thân tweet này lại được dán nhãn “được đăng thông qua ứng dụng Twitter cho iPhone”. Năm 2015, nhóm PR của BlackBerry cũng đã đăng một tweet quảng bá cho chiếc BlackBerry Classic từ ứng dụng Twitter trên iPhone, sai lầm tương tự cũng xuất hiện bởi giám đốc sáng tạo Alicia Keys vào năm 2013. Và có thể đây sẽ không phải là lần cuối cùng một người nổi tiếng được trả tiền để quảng bá cho một chiếc điện thoại Android lại bị bắt gặp đang sử dụng iPhone.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2019
Trong những năm qua, không thiếu các vụ rò rỉ dữ liệu lớn. Tuy nhiên, vụ rò rỉ mới có thể gây bất ngờ bởi quy mô của nó. Được đặt tên là "Collection #1", đây là vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất tính theo quy mô với 772,904,991 email và 21,222,975 mật mã đã bị chia sẻ công khai trên Internet.
19 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Netflix bất ngờ tăng giá các gói streaming của hãng từ 13-18% so với chi phí hiện hành. Đây là mức tăng giá cao nhất từ trước tới nay, từ khi Netflix ra mắt vào năm 2007 và được áp dụng tại Mỹ. Hiện chưa biết Netflix có áp dụng tăng giá tại thị trường khác hay không.
18 Tháng Giêng 2019
Người dân Trung Quốc hiện đã có thể biết được ai đang vô công rồi nghề hoặc có vấn đề với tài chính ở quanh họ. "Deadbeat Map", một ứng dụng mini của WeChat, sẽ cho biết vị trí của những "lão lại", từ ngữ được nhà chức trách sử dụng để chỉ những cá nhân không thể trả nợ và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Khi mở WeChat, người dùng có thể thấy những cá nhân mang nợ xấu nếu họ ở trong phạm vi 500 mét. Chương trình đang được thử nghiệm tại Thạch Gia Trang, thủ phủ Hà Bắc.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, ở Mỹ, các bệnh viện cùng phối hợp và liên kết với nhau để chung tay thành lập một công ty sản xuất thuốc không lợi nhuận có tên Civica Rx. Được biết, Civica Rx được công bố vào đầu năm 2018, và từ đó đã có rất nhiều các bệnh viện trên toàn nước Mỹ hứng thú với dự án. Hiện đã có hơn 250 bệnh viện đồng ý tham gia, mục tiêu của tổ chức là làm giảm giá và làm giảm cả sự khan hiếm của các thuốc generic đang có trên thị trường.
18 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, cuộc chiến bằng sáng chiến giữa Apple và VirnetX đã dần đi đến hồi kết sau khi Apple kháng kiện bất thành, phải chịu khoảng phạt lên đến 440 triệu USD. Trong năm 2018, Apple được lệnh phải bồi thường vì đã vi phạm các giấy phép về kết nối LTE an toàn được sử dụng trong nhiều ứng dụng iOS, bao gồm cả FaceTime.
18 Tháng Giêng 2019
Vì Trái Đất quay quanh trục của nó, nên các ngôi sao trông có vẻ như đang quay xung quanh một đài quan sát trên Đảo Tenerife của quần đảo Canary. Tất nhiên, các vòng cung đồng tâm đầy màu sắc được vẽ ra bởi các ngôi sao, thực ra tập trung ở Cực Bắc của Trái Đất.