Samsung Tiết Lộ Tham Vọng Phát Triển Tablet Màn Hình Gập

25 Tháng Mười 20182:20 SA(Xem: 3262)
Samsung Tiết Lộ Tham Vọng Phát Triển Tablet Màn Hình Gập
Samsung Tiết Lộ Tham Vọng Phát Triển Tablet Màn Hình Gập

Việc Samsung đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập không còn là điều bí mật – công ty đã bắt đầu hé lộ một số teaser về Galaxy F. Nhưng đó chưa phải là tất cả, công ty cũng đang hướng đến một chiếc tablet "có thể gập".

 

Bằng sáng chế được đề cập đã được đệ trình vào tháng 04/2018 ở Mỹ, nhưng chỉ mới được thông qua trong tháng 10/2018. Bằng sáng chế mô tả về một thiết bị khi mở ra có thể được sử dụng như một chiếc tablet truyền thống. Tuy nhiên, nếu người dùng chỉ muốn sử dụng một nửa màn hình của máy tính bảng, họ có thể được gấp nó theo một hướng. Khi đó, một nửa bảng điều khiển sẽ tắt và tự động chuyển giao UI sang trải nghiệm giống như trên màn hình smartphone. Ngoài ra, người dùng có thể gập theo một hướng khác để tắt hoàn toàn màn hình và cho phép thiết bị có thể cất vừa túi của người dùng.

 

Do những ràng buộc đi kèm với thiết kế sử dụng màn hình gập, bản concept của Samsung sử dụng 2 kẹp giống như viền ở 2 bên màn hình. Thành phần được thiết kế bằng nhôm, giống như phần còn lại của thân máy - ở trung tâm màn hình cũng sử dụng một cơ chế giống như bản lề. Các thiết bị màn hình gập vẫn chỉ là ý tưởng chưa được kiểm chứng, Samsung dự kiến sẽ thử phản ứng ban đầu của thị trường với Galaxy F. Nếu smartphone màn hình gập được thị trường tiếp nhận, Samsung sẵn sàng mở đường cho các kế hoạch tương tự.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).